Loading...
Mới cập nhật
Friday, 20/03/2015 | 15:56 Chia sẻ trên Bị thiếu gia bỏ, hot girl làm gái đứng đường trên zozoha Chia sẻ trên Bị thiếu gia bỏ, hot girl làm gái đứng đường trên zozoha Chia sẻ trên Bị thiếu gia bỏ, hot girl làm gái đứng đường trên zozoha

Bị thiếu gia bỏ, hot girl làm gái đứng đường

Có mối tình đẹp với thiếu gia vui tính song hot girl lại cảm thấy chưa đủ và q-uan hệ tình cảm với một nam thanh niên khác. Đến khi bị phát hiện và cả hai chia tay, hot girl khóc hết nước mắt, mất định hướng, thậm chí còn làm gái đứng đường hàng đêm để kiếm sống.

Loading...
Đó là chi tiết đáng chú ý trong MV Khuôn mặt đáng thương do nhóm Cà Dễ Dãi thực hiện. Khuôn mặt đáng thương là ca khúc vừa được Sơn Tùng M-TP thể hiện trong đêm liveshow 6 của The Remix.

Nội dung MV Khuôn mặt đáng thương kể về chuyện tình của thiếu gia và hot girl có hoàn cảnh túng thiếu.  Cô gái xinh xắn có cuộc sống vui vẻ, đầy đủ và tràn ngập tiếng cười khi ở bên thiếu gia, song chỉ vì "bắt cá hai tay" mà cô đã mất tất cả và trở thành người có khuôn mặt đáng thương.

 hot girl lam gai dung duong
Hot girl bị thiếu gia phát hiện ngoại tình.
Trên đường đời tấp nập, thiếu gia vô tình gặp lại bạn gái cũ khi cô đang đứng bên đường kiếm khách để nuôi bản thân. Sau đó, cả hai đã khóc rất nhiều khi nghĩ về kỷ niệm xưa, khoảnh khắc vui vẻ ngày còn ở bên nhau.
hot girl lam gai dung duong
 Thiếu gia vô tình gặp hot girl lúc cô đang đứng đường kiếm khách.

Xấu hổ và hối hận vì từng phản bội thiếu gia cũng như với công việc đang làm, hot girl đã uống thuốc tự tử. Một cái kết buồn cho MV Khuôn mặt đáng thương có lời ca buồn của Sơn Tùng M-TP.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi