Loading...
Mới cập nhật
Chủ nhật, 22/03/2015 | 10:29 Chia sẻ trên BỨC ẢNH 1 BÁC SĨ GỤC KHÓC VÌ BỆNH NHÂN QUA ĐỜI GÂY XÚC ĐỘNG MẠNH trên zozoha Chia sẻ trên BỨC ẢNH 1 BÁC SĨ GỤC KHÓC VÌ BỆNH NHÂN QUA ĐỜI GÂY XÚC ĐỘNG MẠNH trên zozoha Chia sẻ trên BỨC ẢNH 1 BÁC SĨ GỤC KHÓC VÌ BỆNH NHÂN QUA ĐỜI GÂY XÚC ĐỘNG MẠNH trên zozoha

BỨC ẢNH 1 BÁC SĨ GỤC KHÓC VÌ BỆNH NHÂN QUA ĐỜI GÂY XÚC ĐỘNG MẠNH

Bức ảnh ghi lại cảnh 1 bác sĩ phòng cấp cứu ở California (Mỹ) đau đớn tột độ khi khuỵu gối xuống đất sau khi không thể cứu được 1 bệnh nhân dù đã rất cố gắng đang khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Loading...
Bức ảnh ghi lại cảnh bác sĩ phòng cấp cứu mặc áo blouse trắng khụy xuống đất, 1 tay chống vào tường được các đồng nghiệp của anh đăng tải trên 1 trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng.


Hình ảnh bác sĩ gục xuống đất vì đau đớn.
 
Người đăng tải bức ảnh này cho biết "Việc không cứu chữa được cho bệnh nhân là điều không thể tránh khỏi, các bệnh nhân nhiều người đã quá lớn tuổi, ốm yếu. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bệnh nhân lại là 1 thanh niên 19 tuổi, vì vậy, đó là 1 cú sốc lớn với mọi người, đặc biệt là với vị bác sĩ ấy".
 
Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn bình luận từ người dùng mạng. Một người cũng là bác sĩ đồng cảm chia sẻ "Tôi hiểu được cảm giác mà bác sĩ ấy đang phải trải qua. Và mặc dù đây là hình ảnh đau buồn nhưng tôi vẫn cảm thấy ấm lòng bởi sự tận tâm của bác sĩ ấy".
 
Hình ảnh các bác sĩ khẩn trương cứu chữa bệnh nhân.
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi