Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 06/06/2018 | 15:06 Chia sẻ trên Chỉ comment dạo, 9x xinh đẹp hạnh phúc vì lấy được chồng tốt và mẹ chồng cực tâm lý trên zozoha Chia sẻ trên Chỉ comment dạo, 9x xinh đẹp hạnh phúc vì lấy được chồng tốt và mẹ chồng cực tâm lý trên zozoha Chia sẻ trên Chỉ comment dạo, 9x xinh đẹp hạnh phúc vì lấy được chồng tốt và mẹ chồng cực tâm lý trên zozoha

Chỉ comment dạo, 9x xinh đẹp hạnh phúc vì lấy được chồng tốt và mẹ chồng cực tâm lý

Quen biết và bén duyên nhờ bình luận qua lại trên mạng, ấy thế mà thành vợ thành chồng. Cô gái lấy chồng xa, nhưng may mắn thay, gia đình nhà chồng lại đối xử rất tốt, chẳng thế mà cô gái tăng hẳn 3kg chỉ sau 1 tuần về nhà chồng.

Loading...

Mỗi ngày chúng ta tương tác rất nhiều trên mạng xã hội, thích và bình luận rất nhiều nhưng có bao giờ nghĩ sẽ kiếm được nửa kia nhờ comment dạo không ?

Những chia sẻ của cô gái này sẽ khiến các bạn có thêm niềm tin vào tình yêu ảo:

"Em không có gì thú tội cả.

Em chỉ muốn nói: Em lấy Chồng xa 270km vì 2 đứa comment dạo gặp nhau rồi yêu nhau.

Cưới về 1 tuần e tăng 3kg không phải do em bầu mà do mẹ chồng em chăm mát tay quá"

chi comment dao, 9x xinh dep hanh phuc vi lay duoc chong tot va me chong cuc tam ly - 1

9x xinh đẹp cùng chuyện tình đẹp và một happy ending.

Chỉ trong một thời gian ngắn, dòng chia sẻ của cô dâu trẻ thu hút hơn 10.000 lượt thích, cùng với đó là hàng nghìn lời chúc phúc, ngưỡng mộ từ cư dân mạng.

chi comment dao, 9x xinh dep hanh phuc vi lay duoc chong tot va me chong cuc tam ly - 2

Theo tìm hiểu, chủ nhân của bài đăng là bạn Vũ Thị Thu Phương (sinh năm 1995, quê ở Phù Ninh, Phú Thọ). Và chồng là Lê Đình Trung (sinh năm 1994, quê ở Quảng Xương, Thanh Hóa).

Loading...

Phương cho biết, khi quen nhau Phương là nhân viên của công tay xuất khẩu lao động còn chồng khi đó làm nghề tạo mẫu và làm tóc.

Cả hai đều là thành viên tích cực trong một Group trên Facebook. Mới đầu chỉ là bình luận qua lại, nhưng sau thấy tò mò và có cảm tình nên đã kết bạn và nhắn tin riêng nhiều hơn. Lúc đầu cũng chỉ hỏi han công việc, dần dần chuyện trò nhiều, lâu dần này sinh tình cảm rồi nhận lời yêu nhau.

chi comment dao, 9x xinh dep hanh phuc vi lay duoc chong tot va me chong cuc tam ly - 3

Ảnh cưới đẹp lung linh của cặp vợ chồng trẻ.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi