Loading...
Mới cập nhật
Friday, 22/04/2016 | 9:22 Chia sẻ trên Chó cưng Pitbull ăn thịt người gây rúng động Romania trên zozoha Chia sẻ trên Chó cưng Pitbull ăn thịt người gây rúng động Romania trên zozoha Chia sẻ trên Chó cưng Pitbull ăn thịt người gây rúng động Romania trên zozoha

Chó cưng Pitbull ăn thịt người gây rúng động Romania

Nạn nhân 53 tuổi người Romania bị con chó Pitbull tấn công dã man và ăn thịt ở ngay sân sau ngôi nhà.

Loading...
Con chó Pitbull gây ra vụ thảm sát ghê rợn được cho là thuộc sở hữu của con trai nạn nhân. Cậu con trai Stefan Mitroi, 35 tuổi, người sở hữu con chó, hiện đang đối mặt với tội ngộ sát vì không giữ con vật dưới sự kiểm soát.
 
Cho cung pit bull an thit nguoi gay rung dong Romania
Người chủ Stefan Mitroi (trái) và con chó (phải) được cho là đã ăn thịt bà Emilia Mitroi.
Vụ tấn công được miêu tả lại khiến bất kỳ ai nghe cũng phải rùng mình, con chó cắn rách đầu nạn nhân, sau đó ăn thịt theo một cách kinh dị.
 
Những người hàng xóm kinh hãi tột bậc khi tìm thấy thi thể của bà Emilia Mitroi, 53 tuổi, đã mất phần đầu và tay phải, còn quần áo của bà bị xé tan ra từng mảnh. Cảnh sát cho rằng, bà Emilia đã bị con vật tấn công khi cho nó ăn. Con chó cũng từng có hành động tấn công người dân khác từ trước đó.
 
Cho cung pit bull an thit nguoi gay rung dong Romania-Hinh-2
Pitbull là giống chó có đặc tính rất hung dữ và hiếu chiến.
Thi thể của bà Emilia bị con chó xâu xé, đội cảnh sát phải sử dụng súng thuốc an thần để bắt giữ con vật lại.
 
Hàng xóm cho biết, con chó được anh con trai nuôi để bảo vệ ngôi nhà đang xây dở của mình, cạnh ngôi nhà của mẹ ở Drobeta Turnu Severin, Romania.
 
Pitbull là một giống chó nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi ở Anh và nuôi để làm vật giữ nhà và cũng được sử dụng trong những cuộc chọi chó. Chúng là giống chó được chọn giống từ loại chó bun Anh và chó sục.
 
Đó là giống chó có đặc tính rất hung dữ và hiếu chiến, được coi như hung thần của các loại chó chọi, với sức mạnh của cơ thể cộng với hàm răng sắc nhọn, khi đã xung trận Pitbull được ví như những chiến binh, chúng có thể cắn nhau đến hơi thở cuối cùng.
 
Xem thêm clip: Bà Brenda Rigdon (ở Florida, Mỹ) bị chó cưng Pitbull tấn công dữ dội
 
 
 
Theo Kienthuc
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi