Mới cập nhật
Thứ năm, 26/03/2015 | 22:36 Chia sẻ trên Clip cave ở Hà Nội bị hành hung vì xù tiền nhà nghỉ trên zozoha Chia sẻ trên Clip cave ở Hà Nội bị hành hung vì xù tiền nhà nghỉ trên zozoha Chia sẻ trên Clip cave ở Hà Nội bị hành hung vì xù tiền nhà nghỉ trên zozoha

Clip cave ở Hà Nội bị hành hung vì xù tiền nhà nghỉ

"Hành nghề" xong nhưng cô gái làm cave ở Hà Nội xù tiền phòng nhà nghỉ và bỏ về để rồi bị thanh niên truy đuổi, hành hung và chửi mắng thậm tệ.

 
Một thanh niên ở Hà Nội chạy xe Dream rượt theo cô gái trên phố, yêu cầu cô quay lại nhà nhà nghỉ và trả tiền phòng.
Cô nàng không chịu nghe lời nên bị thanh niên chửi mắng, hành hung và bế bổng lên xe Dream vài lần để chở về nhà nghỉ. Thế nhưng, anh ta không làm được điều mình muốn.
Clip cave o Ha Noi bi hanh hung 
                 Ảnh trích từ clip cave ở Hà Nội bị hành hung vì xù tiền nhà nghỉ.

Khá đông người chứng kiến vụ việc này song chỉ có một bác mặc áo bộ đội và một người phụ nữ được cho là "đồng nghiệp" của cô gái bị hành hung tới can ngăn. Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng người dân xung quanh đó quá vô cảm. Thậm chí có người còn nói đó là chuyện riêng của người ta nên không can thiệp.
Hiện chưa rõ thanh niên trong clip có mối q-uan hệ gì với cô gái làm cave, hay là bảo kê của nhà nghỉ.
Về clip cave ở Hà Nội bị hành hung vì xù tiền nhà nghỉ, bạn Lê bình luận: “Chả biết ai đúng ai sai nhưng thấy cảnh thanh niên hành hung phụ nữ như thế chí ít cũng phải can ngăn, đằng này đừng nhìn, quay phim và còn cười”.
Clip này vừa xuất hiện trên Facebook và được lan truyền mạnh mẽ.

Kết nối với chúng tôi