Loading...
Mới cập nhật
Friday, 18/05/2018 | 16:10 Chia sẻ trên Đừng tưởng có người yêu là sướng, xem những hình ảnh này mới biết yêu vào khổ thế nào. trên zozoha Chia sẻ trên Đừng tưởng có người yêu là sướng, xem những hình ảnh này mới biết yêu vào khổ thế nào. trên zozoha Chia sẻ trên Đừng tưởng có người yêu là sướng, xem những hình ảnh này mới biết yêu vào khổ thế nào. trên zozoha

Đừng tưởng có người yêu là sướng, xem những hình ảnh này mới biết yêu vào khổ thế nào.

Nhiều người vẫn luôn muốn có người yêu để được yêu thương chăm sóc, tuy nhiên không phải trong tình yêu điều gì cũng hoàn hảo. Nếu nhìn những hình ảnh này chắc chắn sẽ có không ít suy nghĩ lại.

Loading...

Mới đây, một clip được lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một cô gái trẻ đánh dấu từng điều thuốc để kiểm soát việc bạn trai mình hút thuốc lá.

Có thể thấy đây là điều mà không ít cô gái khi yêu có bạn trai hút thuốc dễ hiểu. Bởi vì các cô gái thường không thích bạn trai mình hút thuốc trong mọi trường hợp. Và vì vậy mà luôn tìm cách để bạn trai mình bỏ thuốc bằng mọi giá.

Hình ảnh cô gái trong video cặm cụi ngồi đánh dấu từng điếu thuốc lá xong sắp vào gói thật ngăn nắp khiến nhiều người vừa thương nhưng cũng không nhịn nổi cười.

Nhiều người tự hỏi không biết chàng trai được cô gái xếp thuốc vào gói gọn gàng như thế này là ai mà may mắn đến vậy. 

Thế mới thấy đôi khi yêu cũng không hề sung sướng gì mà nó còn làm mất đi sự tự do và khoảng thời gian riêng để làm những việc không biết trước có kết quả ra sao như cô gái ngồi đánh dấu thuốc lá này.

Nhưng bù lại những hành động tỉ mỉ này sẽ chứng minh được tình yêu dành cho đối phương và được người yêu chăm sóc tận tình như thế này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi