Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 18/03/2015 | 12:05 Chia sẻ trên Gái xinh ở chùa Hương làm chàng trai 'bỏ ăn' trên zozoha Chia sẻ trên Gái xinh ở chùa Hương làm chàng trai 'bỏ ăn' trên zozoha Chia sẻ trên Gái xinh ở chùa Hương làm chàng trai 'bỏ ăn' trên zozoha

Gái xinh ở chùa Hương làm chàng trai 'bỏ ăn'

“Mất ăn mất ngủ” vì cô gái xinh xắn đeo kính ở chùa Hương, nam thanh niên nhờ cộng đồng mạng tìm “người thân”.

Loading...
Si mê trước vẻ đẹp của cô gái ở chùa Hương, chàng trai tên Duy nhờ cộng đồng mạng tìm Facebook của cô ấy. Duy cho biết chỉ muốn tìm tìm hiểu cuộc sống của cô gái này chứ không có ý đồ gì xấu.
Gai xinh o chua Huong 
Cô gái xinh ở chùa Hương làm chàng trai "mất ăn mất ngủ".
Hôm thứ 7, ngày 14.3, mình đi chùa Hương và gặp em này. Vô tình chụp lại nhưng không dám xin số điện thoại cứ bám theo đuôi lên tít tận động Hương Tích, mỏi rã rời xong cuối cùng lại bị lạc mất.
Về cứ tiếc ngẩn tiếc ngơ, mê mẩn mãi 3, 4 hôm nay chẳng buồn ăn uống gì. Sau gáy cô có xăm hình cỏ 4 lá. Mình chỉ cần biết Facebook để tìm hiểu về cuộc sống của bạn ấy thôi, chứ mình cũng lớn tuổi rồi nên không có ý định gì xấu cả. Mong mọi người giúp đỡ nhé!”, Duy chia sẻ.

Ảnh cô gái này nhận được hơn 3300 like và hàng trăm bình luận. Trong đó, nhiều người nhiệt tình giúp đỡ Duy trong việc tìm kiếm Facebook của cô ấy.

Chỉ trong thời gian ngắn, danh tánh và địa chỉ Facebook của cô gái xinh ở chùa Hương đã được tìm thấy.

Được biết, cô gái này tên Lý Thu Hương, quê ở Cao Bằng và hiện sống ở Hà Nội.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Lý Thu Hương:
Gai xinh o chua Huong 

 Gai xinh o chua HuongGai xinh o chua HuongGai xinh o chua HuongGai xinh o chua Huong

Khá nhiều cô gái xinh ở Việt Nam nổi như cồn chỉ sau một bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Lý Thu Hương là trường hợp như vậy.
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi