Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 17/03/2015 | 9:44 Chia sẻ trên Ghê tởm kẻ đòi giết đứa con trong bụng bạn gái trên zozoha Chia sẻ trên Ghê tởm kẻ đòi giết đứa con trong bụng bạn gái trên zozoha Chia sẻ trên Ghê tởm kẻ đòi giết đứa con trong bụng bạn gái trên zozoha

Ghê tởm kẻ đòi giết đứa con trong bụng bạn gái

"Không bằng loài cầm thú" có lẽ là từ ngữ chính xác nhất để mô tả gã thanh niên làm bạn gái có thai, sau đó yêu cầu cô giết đứa con trong bụng nếu không hắn sẽ giết cả hai mẹ con.

Loading...

Sau khi làm bạn gái có thai, gã thanh niên có nickname DH đã chạy làng.

DH nói thẳng với bạn gái đừng làm phiền và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của hắn ta nữa.

Chưa hết, khi bạn gái đưa ảnh siêu âm đứa con trong bụng, DH yêu cầu cô giết thai nhi và nói thẳng là không mong có đứa con này trên đời.

Mày có giết nó đi không? Tao nói thật đấy, tao không đùa. Mày không làm được thì bảo tao. Tao không trông mong mày làm được gì cho tao và tao cũng không mong nó có trên đời này”. Đó là tin nhắn DH gửi cho bạn gái.
Khi bạn gái kiên quyết sinh con, DH nổi điên và nhắn tin đe dọa: “Tao nói đến thế mà mày không hiểu sao? Đừng có cố mang cái suy nghĩ sẽ sinh nó ra trên đời này. Mày sinh nó ra là tao sẽ tự tay giết cả lũ chúng mày”.
Ghe tom ke doi giet dua con trong bung ban gai-hinh-anh-1
 
Ghe tom ke doi giet dua con trong bung ban gai-hinh-anh-2Ghe tom ke doi giet dua con trong bung ban gai-hinh-anh-3 
Ghê tởm tin nhắn của kẻ đòi giết đứa con trong bụng bạn gái.

Bạn gái quá uất ức và hỏi DH: “Nó là con mày đấy. Mày còn có tính người không?” thì nhận được lời đe dọa ghê rợn từ hắn ta: “Tao sẽ giết hết chúng mày. Mày cứ im lặng đi, rồi xem tao sẽ giết nó đơn giản như giết một con chó”.

Những ai xem qua câu chuyện trên đều hết sức phẫn nộ với DH và cho rằng gã này tệ hơn loài cầm thú cũng như sớm bị quả báu.
"Mày có giết nó đi không? Đọc câu này nghẹn hết cả họng”;
“Kinh tởm, mày gặp tao, tao cũng đập mày không bằng chó”;
“Thằng súc vật đội lốt người”;
“Đến độc vật còn biết thương xót con. Nó là người mà có thể nói ra mấy câu khốn nạn như vậy. Loại này cần gì phải đánh đấm nhân quả ắt sẽ đến thôi”...
Đó là bình luận sỉ vả DH từ một số người.
Rất nhanh chóng, địa chỉ Facebook cá nhân của DH đã bị dân mạng tìm thấy và phán tán. Một số người còn lên kế hoạch truy tìm và dạy cho DH một bài học làm người.
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi