Mới cập nhật
Thứ hai, 23/03/2015 | 11:22 Chia sẻ trên Quay clip để tung lên mạng xã hội, cậu bé bị điện giật chết thảm trên zozoha Chia sẻ trên Quay clip để tung lên mạng xã hội, cậu bé bị điện giật chết thảm trên zozoha Chia sẻ trên Quay clip để tung lên mạng xã hội, cậu bé bị điện giật chết thảm trên zozoha

Quay clip để tung lên mạng xã hội, cậu bé bị điện giật chết thảm

Vô tình chạm phải dây cáp điện 30.000 Volt, cậu bé người Nga đã bị điện giật chết trong khi đang thực hiện một video clip để tung lên mạng xã hội khoe bạn bè.

Cậu bé tên Maxim, 14 tuổi, đã leo lên một cây cầu đường sắt không xa sân bay quốc tế ở thủ đô Moscow để thực hiện một cảnh quay nguy hiểm trong một videoclip nhằm tung lên mạng xã hội với sự trợ giúp của một người bạn cũng ở độ tuổi 14 tuổi.


Sau khi đi bộ dọc theo lan can kim loại, Mzaxim dừng lại và đi về phía góc của cây cầu để có góc quay tốt hơn. Tuy nhiên, cậu bé đã bị vấp ngã và theo bản năng em nắm lấy dây cáp điện cao thế với hy vọng lấy lại thăng bằng. Với nguồn điện lên đến 30.000 Volt, một đám mây khói nhìn thấy phát ra từ tay phải cậu bé khiến cậu bé gục đi bất tỉnh và rơi xuống tuyến đường ray bên dưới ở độ cao 30 mét.

 

Quay clip để tung lên mạng xã hội, cậu bé bị điện giật chết thảm

Cậu bé đã bị vấp ngã khi đang ở trên cầu và theo bản năng em nắm lấy dây cáp điện cao thế và em đã bị điện giật chết vì nguồn điện quá lớn

 

 

Quay clip để tung lên mạng xã hội, cậu bé bị điện giật chết thảm

Một đám mây khói nhìn thấy từ tay phải của cậu bé khiến cậu bất tỉnh

 

 

Quay clip để tung lên mạng xã hội, cậu bé bị điện giật chết thảm

Maxim đã bị điện giật gây bất tỉnh trước khi rơi xuống đường ray bên dưới ở độ cao 30 mét. Cái chết bi thảm của Maxim đã được ghi lại trên videoclip do chính bạn cậu bé quay


Cảnh sát giao thông Nga đã cho phát clip đáng lo ngại trên như một lời cảnh báo đối với những ai chống lại lệnh thực hiện pha nguy hiểm trên đường sắt để đưa hình ảnh hay video lên mạng xã hội.


Phát ngôn viên của cảnh sát giao thông Nga, ông Jana Vasilieva cho biết: “Đây là một tai nạn thảm khốc gây ra cái chết của một cậu bé và cho thấy sự nguy hiểm của việc xâm phạm đường sắt. Vụ việc vẫn đang được điều tra nên chúng tôi không thể nói gì thêm thời điểm này”.


Một video khác phát hành trong cùng ngày với video này đã gây sốc cộng đồng mạng Nga cho thấy những người đi đường từ chối giúp đỡ một người đàn ông trẻ bị phỏng khắp người vì bị điện giật khi cố ăn cắp dây đồng từ một trạm điện.


Vụ việc xảy ra ở vùng ngoại ô của thành phố Witbank. Người đàn ông trẻ với những vết bỏng khủng khiếp bao trùm cơ thể đau đớn cầu xin người qua đường đưa anh ta đến bệnh viện, nhưng đáp lại họ nói anh ta hãy tự đi bộ nếu muốn được điều trị. Nạn nhân sau đó đã được đưa đến một phòng khám sức khỏe nhưng anh ta đã chết vài giờ sau đó.


Kết nối với chúng tôi