Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 18/03/2015 | 17:22 Chia sẻ trên Facebook thêm chức năng gửi tiền qua Messeger trên zozoha Chia sẻ trên Facebook thêm chức năng gửi tiền qua Messeger trên zozoha Chia sẻ trên Facebook thêm chức năng gửi tiền qua Messeger trên zozoha

Facebook thêm chức năng gửi tiền qua Messeger

 Facebook cho biết đang bổ sung một tính năng mới vào ứng dụng nhắn tin cho phép bạn bè gửi và nhận tiền qua ứng dụng này.

Loading...

Mới đây Facbook chó biết đang bổ sung thêm một tính năng mới vào ứng dụng nhắn tin cho pháp bạn có thể gửi hoặc nhận tiền từ bạn bè qua ứng dụng này. Theo đó người dùng sẽ nhấp vào biểu tượng đô - la trong cửa sổ chat mới để gửi tiền cho bạn bè thông qua thẻ Visa hoặc MasterCard được ngân hàng Mỹ phát hành.

Tính năng miễn phí này sẽ được triển khai trong vài tháng tới cho người sử dụng ở Mỹ truy cập Facebook Messenger thông qua máy tính để bàn hay các hệ điều hành Android và iOS của Apple trên thiết bị di động

Người sử dụng có thể tạo một PIN hay khởi động Touch ID nếu họ có một iPhone để bổ sung một mức độ an ninh cho các thanh toán của mình.

Snapchat đã tung ra một dịch vụ tương tự vào tháng 11/2014 được gọi là Snapcash.

Snapchat đã hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Square để cho phép người sử dụng Snapchat kết nối thẻ tín dụng với tài khoản của họ và nhanh chóng gửi tiền tới một người liên hệ bằng cách bắt đầu chat trên một smartphone.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi