Loading...
Mới cập nhật
Friday, 06/05/2016 | 16:47 Chia sẻ trên Câu chuyện bí ẩn về thi hài em bé tự bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất trên zozoha Chia sẻ trên Câu chuyện bí ẩn về thi hài em bé tự bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất trên zozoha Chia sẻ trên Câu chuyện bí ẩn về thi hài em bé tự bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất trên zozoha

Câu chuyện bí ẩn về thi hài em bé tự bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất

Dù không tin nhưng nhiều người vẫn không thể giải thích nổi hiện tượng kỳ lạ khi nắp quan tài của cậu bé một tuổi tự bật nắp sau 7 năm chôn cất.

Loading...
Hàng nghìn du khách từ khắp mọi miền đã đổ về thị trấn nhỏ Banda Florida, Argentina, để viếng thi thể em Miguel Ángel Gaitán, một cậu bé được gọi là El Angelito Milagroso, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “cậu bé có năng lực thần kỳ".
 
Em Miguel Ángel Gaitán nổi tiếng khắp Argentina với tên El Angelito Milagroso (cậu bé có năng lực thần kỳ).

50 năm trước, cậu bé El Angelito chết vì bệnh viêm màng não vào khoảng 15 ngày trước ngày sinh nhật lần thứ nhất của em. El Angelito được chôn cất ở Banda Florida, một thị trấn nhỏ ở phía Tây Bắc Argentina. Nhưng 7 năm sau, điều kỳ lạ bắt đầu xuất hiện, cậu bé dường như tìm mọi cách để báo hiệu với cha mẹ em rằng em không muốn ở trong mộ tối tăm mà muốn ra ngoài ánh sáng. 
 
bi-an-quan-tai-tu-bat-nap
Khu vực nghĩa trang nơi cậu bé được chôn cất.
bi-an-quan-tai-tu-bat-nap
Rất nhiều người đến thăm El Angelito để cầu mong may mắn, an lành.
bi-an-quan-tai-tu-bat-nap
Thi hài của El Angelito được đặt trong chiếc quan tài có mặt trên làm từ kính.
Theo lời kể của gia đình, phần đất lấp trên mộ của cậu bé thường xuyên bị lật tung ra với các mảnh đất đá vương vãi xung quanh. Lúc đầu, khi thấy cảnh tượng kỳ lạ này, cha mẹ cậu bé nghĩ rằng việc này có thể do những trận mưa bão dữ dội vào khoảng thời gian đó gây ra.

Nhưng ngay khi mưa bão qua đi, thời tiết hoàn toàn bình thường, cha mẹ em và dân làng vẫn tiếp tục nhận thấy những dấu hiệu bất thường tương tự diễn ra.

Mẹ cậu bé kể lại: "Khi thấy phần đất đã trên mộ con tôi bị gạt tung ra hai bên, chúng tôi đã sắp đặt lại cẩn thận những mảnh đất đá xung quanh lên mộ. Nhưng sáng hôm sau, ngôi mộ lại như bị ai đó mở tung ra hai bên. Vì vậy hai vợ chồng tôi nghĩ rằng con trai chúng tôi không muốn bị che đậy mà nó muốn nhìn thấy mọi người”. 
 
Du khách tin rằng nếu chạm vào trán cậu bé sẽ giúp họ thoát khỏi bệnh tật.

Người dân ở làng đã đưa quan tài em ra vào mộ nhiều lần nhưng sau đó cha mẹ em đã quyết định thay bằng nắp quan tài bằng nắp kính vì nghĩ rằng em muốn được mọi người nhìn thấy và muốn làm theo ý nguyện của em.

Đã 50 năm trôi qua, thi thể nhỏ bé của El Angelito vẫn nguyên vẹn một cách thần kỳ và nhanh chóng trở thành hiện tượng đặc biệt thu hút nhiều du khách. Câu chuyện kỳ lạ về xác chết tự bật nắp quan tài từ đó bắt đầu được lan truyền rộng rãi. Người ta liên tục nhắc đến em với sức mạnh ma thuật thần kỳ.

Hàng nghìn người từ mọi miền Argentina đã đến thị trấn xa xôi này để được nghe câu chuyện của em. Người ta tôn thờ El Angelito như một vị thánh và thi nhau tìm đến để cầu mong phép lạ, sự may mắn sẽ đến với mình.

Một người đàn ông tên Daniel Saavedra cho biết ông bị mắc một căn bệnh về tụy rất hiếm gặp và chưa thể chữa trị, nhưng sau khi đến thăm “cậu bé có năng lực siêu nhiên” El Angelito, ông đã hoàn toàn bình phục khoảng vài tuần sau đó.
 
Nhiều du khách tìm đến chỉ để nghe kể chuyện về cậu bé, những người khác lại tin rằng họ sẽ hết bệnh tật nếu chạm vào trán của cậu bé. Nhiều người còn mua đồ chơi và áo để mang vào đặt bên cạnh mộ El Angelito. Đến nay, dù không tin nhưng nhiều người vẫn không thể giải thích nổi hiện tượng kỳ lạ khi nắp quan tài của El Angelito tự bật nắp sau 7 năm.
 
Theo Trithuctre
http://afamily.vn/cau-chuyen-bi-an-ve-thi-hai-em-be-tu-bat-nap-quan-tai-sau-7-nam-chon-cat-20160505102019381.chn
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi