Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 16/05/2016 | 14:20 Chia sẻ trên Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD trên zozoha Chia sẻ trên Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD trên zozoha Chia sẻ trên Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD trên zozoha

Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD

Đêm khuya, con đại bàng đen từ đâu bay đến đậu trước nhà anh Nam. Sau khi anh này bắt vào nuôi, nhiều người nghe thông tin đã tìm đến mua, trả đến 5.000 USD nhưng anh không bán.

Loading...

Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD - Ảnh 1

Thời gian gần đây, người dân ở xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang xôn xao sự việc vợ chồng anh Nguyễn Tú Nam ở thôn 2 bắt được con chim đại bàng đen. Nhiều câu chuyện được thêu dệt nên xung quanh con chim này.

   Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD - Ảnh 2

Theo lời chủ nhà, vào đêm khuya ngày 19/7, mọi người đang ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng động, chó sủa dồn dập. Anh Nam ra xem thì phát hiện con chim lạ màu đen, to đậu ngay trước sân nhà. Ngay sau đó anh cùng vợ là chị Bùi Thị Tuyết tìm cách bắt nó vào nuôi.

   Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD - Ảnh 3

Nghe tin anh Nam bắt được chim lạ, người dân trong vùng kéo đến xem rất đông, họ khẳng định đây là chim đại bàng đen.

   Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD - Ảnh 4

Con chim có chiều cao 0,65 m, sải cánh rộng 1,7 m, màu đen, xung quanh mỏ có màu vàng và đặc biệt là rất thân thiện với con người. Từ khi bắt được chim, chỉ trừ mấy ngày đầu anh Nam dùng dây xích chân lại, sau đó thì thả ra mà con chim vẫn không bay đi.

   Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD - Ảnh 5

Thông tin anh Nam bắt được chim đại bàng đen nhanh chóng truyền đi rất xa. Có nhiều người đến hỏi mua, trả giá lên đến 20 triệu nhưng gia đình không bán. Con chim rất thân thiện với người. Nhiều người đến xem nhận định đây có thể là chim nuôi bị sổ ra và bay đến đậu trước nhà anh Nam. Mới đây, một đại gia ở TP.HCM nghe tin cũng cất công ra tận nơi xem rồi ra giá 5.000 USD. Tuy nhiên vì vấn đề tâm linh nên vợ chồng anh Nam nhất quyết không bán mà quyết định thả con chim về tự nhiên.

   Đại bàng đen bay vào nhà dân, được trả giá 5.000 USD - Ảnh 6

Anh Nam cho biết, con chim chỉ ăn thịt nạc và thịt bò. Ngày 19/8, gia đình anh Nam đã thả con chim ra để nó được tự do.

Theo Nguoiduatin

http://www.nguoiduatin.vn/dai-bang-den-bay-vao-nha-dan-duoc-tra-gia-5000-usd-a145271.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi