Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 26/04/2016 | 14:07 Chia sẻ trên Nhà tù Bỉ cho tù nhân xem phim người lớn thoải mái trên zozoha Chia sẻ trên Nhà tù Bỉ cho tù nhân xem phim người lớn thoải mái trên zozoha Chia sẻ trên Nhà tù Bỉ cho tù nhân xem phim người lớn thoải mái trên zozoha

Nhà tù Bỉ cho tù nhân xem phim người lớn thoải mái

Một nhà tù ở Bỉ cho phép tù nhân nam của họ được xem phim người lớn thoải mái khiến nhiều người khá kinh ngạc.

Loading...

Nhà tù này tên là Beveren ở Antwerp, Bỉ. Ban quản lý ở đây đã nghĩ ra việc cải tổ hoạt động của trại giam và cũng là chính sách nhân đạo đối với tù nhân.

Theo đó, nhà tù Beveren đã lắp đặt mạng internet và cho xây dựng các xà lim. Mỗi xà lim này sẽ được trang bị một bộ máy vi tính có đầy đủ chuột, bàn phím, tai nghe... để các tù nhân sử dụng.

Nha tu Bi cho tu nhan xem phim nguoi lon thoai mai
Nhà tù Bỉ xây dựng các xà lim có lắp đặt máy vi tính được kết nối mạng internet cho tù nhân xem phim người lớn thoải mái

Những tù nhân nam sẽ được thoải mái sử dụng internet để xem phim người lớn nếu muốn. Ngoài ra, họ cũng có thể gọi điện cho người thân, chơi game, nghe nhạc... Ngoại trừ việc dùng mạng xã hội facebook.

Chính sách này của nhà tù khiến các tù nhân thích thú. Tuy nhiên khi thông tin này được lan truyền ra ngoài, nhiều người đã cho rằng như vậy có thể sẽ gây ảnh hưởng cho tù nhân, đặc biệt là những nam thanh niên. Vì tù nhân là những người phạm tội đang phải chịu cải tạo.

Giải thích về lý do trại giam cho tù nhân xem phim khiêu dâm, Phó giám đốc của nhà tù ông Wim Adriaenssen cho biết: "Việc cho các tù nhân nam, gồm cả nam thanh niên xem phim người lớn trong thời gian giam cầm là để thay thế cho nhu cầu sinh lý thực tế của họ".

Trước đó, một nhà tù tên là Izalco ở El Salvador (một quốc gia thuộc Trung Mỹ) cũng đã thi hành chính sách nhân đạo tương tự đối với tù nhân của họ.

Nha tu Bi cho tu nhan xem phim nguoi lon thoai mai
Nhà tù ở El Salvador thuê vũ nữ thoát y về nhảy múa cho tù nhân xem

Ban quản lý nhà tù này đã đồng ý với yêu cầu của các tù nhân trong trại giam là mời một đoàn vũ công về nhảy múa thoát y cho họ xem.

Theo đó, khoảng 200 tù nhân nam ở Izalco đã được xem tận mắt cảnh các cô gái nhảy múa khiêu dâm ngay trong nhà tù.

Tuy nhiên, sự việc này đã không được chính quyền ở đây đồng ý và đã tiến hành điều tra.

Video nhà tù ở El Salvador thuê vũ nữ thoát y về nhảy múa cho tù nhân xem:

 

Theo Baodatviet

http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/nha-tu-bi-cho-tu-nhan-xem-phim-nguoi-lon-thoai-mai-3306800/
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi