Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 11/05/2016 | 15:38 Chia sẻ trên Đang nhậu thấy người qua lại trước phòng trọ nên ngứa mắt... đâm chết trên zozoha Chia sẻ trên Đang nhậu thấy người qua lại trước phòng trọ nên ngứa mắt... đâm chết trên zozoha Chia sẻ trên Đang nhậu thấy người qua lại trước phòng trọ nên ngứa mắt... đâm chết trên zozoha

Đang nhậu thấy người qua lại trước phòng trọ nên ngứa mắt... đâm chết

Đang nhậu nhưng thấy người thanh niên qua lại trước phòng trọ mình và thấy ngứa mắt nên Giang cự cãi rồi ẩu đả. Lúc "so găng", Giang dùng dao đâm chết người.

Loading...

Sáng 11/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều làm rõ nhân cái chết của nam thanh niên tại xóm trọ nằm sát đường Từ Văn Phước, khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An. Hiện Công an đang truy xét nghi can gây án là Lương Hoàng Giang (SN 1989, quê tỉnh An Giang).

Điều tra sơ bộ cho hay, vào tối 10/5, anh Nguyễn Văn Lượm (SN 1990, quê tỉnh An Giang) đến chơi tại phòng một người bạn trong xóm trọ nói trên.

Nơi xảy ra vụ án mạng

Khi anh Lượm đi ngang qua phòng của Giang thì đối tượng này đang nhậu với 1 số người bạn. Thấy anh Lượm qua lại trước cửa phòng và thấy ngứa mắt nên Giang kiếm cớ gây sự, rồi 2 người cự cãi, ẩu đả với nhau.

Trong lúc 2 bên giằng co đối tượng Giang chụp lấy con dao gọt trái cây để trên bàn đâm anh Lượm một nhát ngay xương sườn. Sau khi bị đâm, anh Lượm cố chạy ra ngoài được một đoạn rồi gục hẳn trên vũng máu. Hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án.

Người dân liền đưa anh Lượm đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên không qua khỏi trên đường đi cấp cứu.

Khi nhận tin báo, Công an đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Hiện Công an đang truy bắt hung thủ gây án, là đối tượng Giang như nói trên.

Theo Anninhthudo

http://anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/dang-nhau-thay-nguoi-qua-lai-truoc-phong-tro-nen-ngua-mat-dam-chet/677716.antd
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi