Loading...
Mới cập nhật
Friday, 22/04/2016 | 16:18 Chia sẻ trên Người phụ nữ bán tạp hóa gần chợ bị sát hại trên zozoha Chia sẻ trên Người phụ nữ bán tạp hóa gần chợ bị sát hại trên zozoha Chia sẻ trên Người phụ nữ bán tạp hóa gần chợ bị sát hại trên zozoha

Người phụ nữ bán tạp hóa gần chợ bị sát hại

Thấy bé gái 3 tuổi từ trong dãy nhà ki-ốt chạy ra mếu máo nói "mẹ bị chảy máu", nhiều người xung quanh chạy đến thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Loading...

 

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyệt Triều

Theo người thân, chị Tú chị có 2 con gái, cháu lớn 8 tuổi, nhỏ 3 tuổi, chồng làm công nhân tại công ty gần đó. Hàng ngày người chồng đưa con gái lớn đến trường học rồi đi làm, còn chị ở nhà vừa buôn bán vừa trông con gái nhỏ.Sáng 22/4, nhiều người gần chợ Phú Chánh, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) thấy bé gái 3 tuổi con chị Nguyễn Ngọc Tú (32 tuổi) chạy từ nhà ra mếu máo nói "mẹ bị chảy máu". Mọi người đến dãy nhà ki-ốt thì phát hiện người mẹ đã tử vong bên vũng máu với vết chém ở đầu.

Các nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra vụ án, họ thấy nhóm thanh niên lạ mặt rảo quanh khu vực nhiều lần. "Lúc mọi người phát hiện thì sợi dây chuyền chị ấy đeo hàng ngày đã mất", hàng xóm cho biết.

Trưa cùng ngày, cảnh sát đã chuyển thi thể nạn nhân đến nhà xác để khám nghiệm tử thi, điều tra, truy bắt hung thủ.

Theo Vnexpress

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/nguoi-phu-nu-ban-tap-hoa-gan-cho-bi-sat-hai-3391345.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi