Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 10/05/2016 | 15:43 Chia sẻ trên Vụ án kinh hoàng ông ngoại là Chia sẻ trên Vụ án kinh hoàng ông ngoại là Chia sẻ trên Vụ án kinh hoàng ông ngoại là

Vụ án kinh hoàng ông ngoại là "yêu râu xanh"

Những vụ hiếp dâm khiến dư luận vô cùng bức xúc, ghê tởm khi "yêu râu xanh' chính là những "ông ngoại" cùng chung huyết thống.

Loading...

Ông ngoại 7 lần hiếp dâm cháu gái 6 tuổi

Ngày 18/11 công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngân Văn Chuyên (62 tuổi, ở Quỳ Hợp, Nghệ An) về tội "Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là cháu Hà Thị Lan (6 tuổi).

Theo đó, cách đây vài năm ông Chuyên lấy vợ 2 là bà ngoại của cháu Lan. Lợi dụng mối q-uan hệ thân thiết trong gia đình, suốt thời gian dài, từ tháng 9/2013, mỗi khi cháu Lan sang chơi, thú tính nổi lên, ông Chuyên đã nhiều lần bế cháu lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau mỗi lần như vậy, Chuyên lại dùng bánh kẹo, hoa quả cho cháu bé và dặn không được nói với bất kỳ ai.  

Những vụ án kinh hoàng ông ngoại là Chân dung kẻ "cuồng dâm" hiếp dâm cả cháu ngoại

Sự việc bị phát hiện khi cháu Lan vô tình kể lại chuyện ông ngoại thường hay q-uan hệ với mình cho chị gái là Hà Thị Nương (13 tuổi) nghe thì sự việc mới vỡ lẽ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Chuyên đã thành khẩn khai nhận mọi hành vi của mình. Theo đó, sau khi lấy bà vợ đầu sinh được 5 người con rồi qua đời, ông đi tiếp bước nữa, lấy vợ hai là bà ngoại của cháu Lan. Trong vòng từ tháng 9/2013 đến nay, đối tượng Chuyên đã 7 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Lan.

Qua kiểm tra điện thoại của đối tượng Chuyên, công an còn phát hiện có chứa nhiều hình ảnh, video cảnh q-uan hệ t-ình dục (ảnh, clip s-e-x). Khi được hỏi về điều này, Chuyên khai là đến các quán internet, quán sửa điện thoại thuê họ tải về để xem.
 
Theo Doisongphapluat
 
http://www.doisongphapluat.com/phap-1uat/ho-so-vu-an/nhung-vu-an-kinh-hoang-ong-ngoai-1a-yeu-rau-xanh-a12844.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi