Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 16/06/2018 | 9:33 Chia sẻ trên Vụ cô gái bị lột sạch đồ đổ nước mắm, bột ớt: Có tin nhắn qua lại trên zozoha Chia sẻ trên Vụ cô gái bị lột sạch đồ đổ nước mắm, bột ớt: Có tin nhắn qua lại trên zozoha Chia sẻ trên Vụ cô gái bị lột sạch đồ đổ nước mắm, bột ớt: Có tin nhắn qua lại trên zozoha

Vụ cô gái bị lột sạch đồ đổ nước mắm, bột ớt: Có tin nhắn qua lại

Phát hiện chồng có nhắn tin qua lại với chị L.T.G. - người bị đánh ghen, lột đồ đổ nước mắm, bột ớt giữa trung tâm TP Thanh Hóa, chị N.T.L. nghi ngờ chồng có “q-uan hệ ngoài luồng” nên đã rủ một số người khác tìm G. để đánh ghen.

Loading...

Sáng ngày 16-6, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã xác định được những người liên quan đến vụ đánh ghen, lột đồ đổ nước mắm và bột ớt lên người cô gáixảy ra giữa trung tâm TP Thanh Hóa hôm 12-6. "Chúng tôi đã xác định được những người tham gia vụ đánh ghen trên, hiện đang làm rõ nguyên nhân, củng cố hồ sơ để sớm khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi "làm nhục người khác"- một lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa cho biết.

vu co gai bi lot sach do do nuoc mam, bot ot: co tin nhan qua lai - 1

Hình ảnh cô gái bị nhóm người đánh ghen, lột đồ đổ nước mắm, bột ớt giữa trung tâm TP Thanh Hóa tối ngày 12-6 

Theo kết quả xác minh ban đầu, công an xác định có tin nhắn qua lại giữa anh L.H.T. với chị L.T.G (người bị đánh ghen) khiến chị N.T.L. (vợ anh T.) nghi ngờ chồng có q-uan hệ ngoài luồng nên đã kể với em gái là N.T.H.. Sau đó, H. đã tới nhà chị G. nói chuyện và yêu cầu không được qua lại với anh T. 

Tuy nhiên sau sự việc trên, Công ty mỹ phẩm của gia đình chị G. bị lực lượng chức năng kiểm tra và tịch thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, cả tiệm spa Giang Jun (do chị G. làm chủ) ở đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, cũng bị kiểm tra nên chị G. nghi ngờ vợ anh T. là người báo cơ quan chức năng.

 vu co gai bi lot sach do do nuoc mam, bot ot: co tin nhan qua lai - 2

Hình ảnh chị L.T.G. bị thương ở vùng mặt đang được điều trị tại bệnh viện

Loading...

Sau khi Công ty mỹ phẩm và tiệm spa Giang Jun vừa bị lực lượng kiểm tra, tịch thu mỹ phẩm thì nhà của N.T.H bất ngờ bị ném chất bẩn, H. nghi ngờ chị G. là người gây ra để "trả thù" nên rủ thêm N.T.D và P.T.T.D tìm chị G. gây ra vụ đánh đập, lột quần áo đổ nước mắm và bột ớt lên người.

 Nhiều người đi đường không ai dám vào can ngăn, mặc cho cô gái không có quần áo trên người để cho những người phụ nữ "xử" nạn nhân. Sau màn đánh ghen kinh hoàng, những người phụ nữ trên bỏ đi, cô gái được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện để cấp cứu. 

Ngay sau sự việc trên, chị L.T.G. – người bị đánh ghen đã làm đơn phủ nhận việc mình bị đánh ghen và cho biết có người cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của mình, đồng thời đề nghị cơ quan công an khởi tố vụ án để xử lý nghiêm những người làm nhục mình.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi