Mới cập nhật
Thứ năm, 12/05/2016 | 13:44 Chia sẻ trên Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 92: Gauri Chia sẻ trên Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 92: Gauri Chia sẻ trên Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 92: Gauri

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 92: Gauri "điên cuồng" khi thấy Jagdisk hôn Ganga

Gauri điên cuồng bắt đầu đập phá đồ trong phòng, Jagya căng thẳng đứng bên ngoài gõ cửa. Gauri khóc và nhớ lại lời nói của Jagya. Cô ra mở cửa, Jagya nói: Anh không có ý định che giấu cuộc hôn nhân của mình, đó là vì cô Shivani

Tập 92a

Anandi và Ganga thấy Gauri đang đi tới, cả hai đều căng thẳng, Anandi tiến lại Gauri và tìm cách ngăn cô không đến gần buổi lễ. Nhưng Gauri vẫn cương quyết đến làm lễ havan, Anandi nỏi ằng Jagdish có nói với cô lửa của buổi lễ sẽ làm ảnh hưởng đến mặt của cô vì chúng chỉ mới được lành lặn thôi. Gauri đồng ý và đứng nhìn từ xa, Ganga thấy Gauri cô đứng lên định bỏ đi nhưng thầy ngăn cô lại vì làm thế là không đúng, Ganga trùm khăn che mặt lại và bắt đầu làm lễ. Mọi người tiếp tục làm lễ Aarti vô tình Ganga chạm phải Gauri, cô nhanh chóng rời khỏi. Jagidsh nhớ lại những hành động của Ganga, anh buồn và thấy có lỗi khi bắt Ganga phải trốn tránh như một kẻ trộm, anh muốn nói hết sự thật cho Gauri biết. Ganga khuyên anh hãy bình tĩnh và anh hãy nhớ đến lời hứa của mình. Jagdish buồn và không đồng ý nhưng Ganga thuyết phục anh hãy cố gắng mọi chuyện sẽ trở lại như trước.

Shiv đang chuẩn bị cho Amol đến trường, anh mang vớ ngược cho cậu bé, Amol cười trêu chọc Shiv, Shiv nói rằng anh đã chuẩn bị rất tốt cho cậu nhưng đôi khi cũng phải có sai lầm chứ nhưng đừng nói với mẹ Anandi biết. Amol đồng ý.

Ganga tìm Mannu khắp nơi, cậu bé đang ngồi ở phòng khách, Ganga đến bế Mannu đi. Gauri thấy cô và mắng Ganga tại sao lại ở đây và còn vào phòng của Jagdish, Anandi đến hỏi Gauri có việc gì, Gauri nói rằng Ganga đã vào phòng Jagdish và tiếp tục mắng cô. Jagdish đến và yêu cầu Gauri không nên làm vậy, anh bảo Ganga đến để mang báo cáo cho anh, anh làm giảm cơn tức giận của Gauri và nói Ganga hãy đến bệnh viện anh sẽ đến đó. Ganga cùng Mannu rời khỏi.

Anandi hỏi Jagdish về những hành xử của Gauri, anh không nghĩ Gauri đã quá lạm dụng quyền của cô ấy để dối xử như thế với Ganga hay sao, Jagdish nói rằng anh đồng ý cho Gauri làm vậy vì không còn cách nào khác, anh không thể nói gì hơn. Anandi yêu cầu anh trả lại sự công bằng cho Ganga khi mà cô ấy ngày nào cũng phải chịu sự sỉ nhục và tổn thương như vậy. Jagdish nói anh cũng không chịu được nhưng biết làm gì hơn, anh hứa sẽ tìm cách nói chuyện với Gauri.

Shiv mang thức ăn nhanh đến cho Amol, cậu trêu chọc Shiv nói rằng trông 2 cha con như đang ăn tiệc vậy, Amol đề nghị Shiv gọi cho Anandi. Anandi hỏi cậu bé về những việc trong ngày, cậu nói mọi việc đều ổn, 2 cha con đang ăn bữa ăn rất thịnh soạn, Anandi nói chuyện với Shiv, Shiv giả vờ mọi chuyện rất tốt anh đã chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo cho Amol, Amol trêu anh và nói hết việc Shiv mang nhầm vớ cho mình. Anandi cười và chúc cả hai có ngày thật vui vẻ.

Anandi đang dạy cho Nandu học bài, cô đi pha trà, Ganga đứng bên ngoài hỏi Nandu rằng có Gauri ở đó không, cậu thông báo cho Ganga và cô đi lên phòng mình. Anandi chứng kiến mọi thứ. Sau đó, Anandi đóng gói hành lý của mình và quyết định rời khỏi, bà nội hỏi cô sao đi đột ngột như thế, cô nói rằng cô không chịu đựng được trước sự bất công của Ganga, cô không kìm lòng khi ngày nào cũng giả vờ không biết Ganga nên quyết định rời khỏi. Ganga an ủi cô nói rằng mình sẽ không sao, Anandi ôm lấy cô an ủi và chào tạm biệt mọi người.

 

Tập 92b

Tại nhà Shekhar,

Ira mang trà cho Subhadra và Daddu, Ira hỏi Subhadra rằng tại sao hôm nay bà lại kết thúc lễ Pooja của bà sớm vậy? Subhadra cho biết bà rất vui vì Anandi đang trở về, đó là lý do tại sao bà kết thúc nó sớm.

Subhadra nhận được cuộc gọi của Vaid. Bà lo lắng nghĩ rằng tại sao ông ta lại có số của bà? Bà ngắt cuộc gọi. Vaid gọi lại một lần nữa. Daddu nói bà đưa điện thoại cho ông, ông sẽ mắng người đó.

Subhadra nói rằng bà sẽ làm điều đó. Bà bắt máy và đi ra chỗ khác.

Subhadra: Tại sao ông gọi cho tôi? Vaid: tôi đã làm ra một loại thuốc mới. Subhadra: tôi chưa sử dụng hết thuốc cũ, tôi sẽ gọi cho ông khi cần thiết. Tôi đang chờ Anandi sử dụmg hết số thuốc này đã.

Bệnh viện Jaisar,

Gauri đến bệnh viện gặp Jagya và nghĩ rằng phải đến văn phòng của anh ngồi chờ. Cô bước vào văn phòng, nhìn thấy hình ảnh của anh và vuốt ve nó. Cô nói rằng cô sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Jagya ngày hôm nay. Anandi đã chen vào giữa chúng ta. Tại sao cô ấy lại can thiệp vào chuyện của gia đình mình và còn sự có mặt của Ganga. Dù sao cũng tốt, Anandi đã rời đi.

Ganga nghe lỏm được tất cả điều này và nghĩ rằng cô không nên tức giận vì sức khỏe của Gauri. Gauri hỏi Ganga về Jagat, Ganga nói rằng anh ấy đang bận một số công việc.

Gauri rời khỏi văn phòng và nghĩ rằng cô đã không có được một cơ hội để thổ lộ tình cảm của mình với Jagat.

Hai nhân viên bệnh viện treo bức chân dung gia đình Singhs trên tường, Gauri sắp đi tới gần bức ảnh, vừa lúc cô chợt thấy xe ô tô và chạy ra lên xe.

Tại nhà Shekhar,

Alok và Daddu trêu Shiv vì Anandi không trả lời tin nhắn của anh.

Shiv nói rằng có lẽ tin nhắn gửi đi không được là do mạng.

Anandi về đến và được chào đón. Anandi nhận phước lành của tất cả mọi người. Shiv hỏi, em thế nào? Anandi nói rằng em vẫn khỏe.

Subhadra nói rằng Anandi không nên đi về mayka thường xuyên vì ngôi nhà trở nên tẻ nhạt khi không có cô và nói rằng họ sẽ ăn mừng gajra chaturdashi.

Anandi nói rằng cô chưa bao giờ nghe nói về nó. Daddu nói được. Meena lấy cớ họ đã không ăn mừng năm ngoái. Daddu hỏi, chúng ta đã tổ chức năm ngoái rồi mà? Alok nói, không ba à. Subhadra nói chúng ta sẽ rất hạnh phúc.

Ira thì thầm với Anandi rằng bằng cách nói dối về gajra chaturdashi, họ đang kiểm tra để biết liệu Subhadra thực sự có thay đổi hay không. Anandi mỉm cười.

Tại Badi Haveli,

Jagya đang làm việc trên máy tính xách tay, Ganga đến trong bộ đồng phục y tá , Jagya nhìn cô. Ganga nói rằng cô đã mệt mỏi sau ca phẫu thuật, đó là lý do tại sao cô chưa thay quần áo. Cô hỏi anh có khỏe không. Anh nói rằng anh khỏe.

Jagya đứng dậy rời khỏi giường và nói: anh yêu em rất nhiều!

Ganga: em thấy được điều đó trong mắt anh. Họ ôm nhau.

Gauri cố gắng viết thư tình gửi cho Jagat, những dòng chữ nguệch ngoạc trên giấy và cô ném nó xuống. Gauri nghĩ rằng cô không cần phải sử dụng giấy để thổ lộ tình cảm của mình với Jagat vì cô với anh không phải là người xa lạ. Cô quyết định gặp trực tiếp Jagat và đi đến phòng anh.

Jagya tiếp tục lãng mạn, anh sắp hôn Ganga thì Gauri mở cửa và nhìn thấy họ ở cùng với nhau. Cô cảm thấy như đang ở địa ngục và rất sốc.

Gauri quát Ganga: Sao cô dám? Gauri nắm tay Ganga, lôi xềnh xệch xuống nhà đồng thời yêu cầu Ganga rời khỏi đây.

Jagya nói hãy lắng nghe anh nói một lần. Gauri nói rằng Ganga đang lừa dối chồng mình, cô đang đặt bẫy Jagat và phá hủy cuộc sống của mọi người trong haveli.

Jagya, Ganga và Gauri đi xuống, Jagya hét lên: Đủ rồi, cô đã nói quá nhiều rồi. Cô không được nói bất kỳ lời nào chống lại vợ của tôi! Gauri cực kì choáng váng. Dadisa cùng Gehna đi xuống và nghe thấy tất cả mọi thứ. Jagya nói: Ganga không chỉ là một y tá mà còn là vợ tôi, chúng tôi đã kết hôn.

Dadisa nói rằng bà không biết những gì đã xảy ra là tốt hay xấu, nhưng bà biết rằng điều này là cần thiết.

Tại nhà Shekhar,

Anandi cho Amol ngủ, Shiv tình cảm ra hiệu gọi cô, Anandi đi ra bên ngoài.

Subhadra đóng cửa lại và bắt đầu pha trộn thuốc trong ladoos. Bà nói rằng Vaid nói nó có thể gây nguy hiểm nếu cho quá nhiều.

Sau đó, bà thay đổi suy nghĩ của mình, bà rất thích xem tác dụng của thuốc sẽ có trên người Anandi. Bà trộn một ít và đặt nó trên đĩa. Subhadra nghĩ Anandi sẽ ăn Prasad đặc biệt trước khi gajra chaturdashi diễn ra ....

Tại Badi Haveli,

Gauri điên cuồng bắt đầu đập phá đồ trong phòng, Jagya căng thẳng đứng bên ngoài gõ cửa. Gauri khóc và nhớ lại lời nói của Jagya. Cô ra mở cửa, Jagya nói: Anh không có ý định che giấu cuộc hôn nhân của mình, đó là vì cô Shivani, cô ấy lo cho sức khỏe của em. Nhưng Gauri nói rằng cô không có tâm trạng để lắng nghe.

Jagya nói rằng một lần nữa cô lại phạm sai lầm, anh chắc chắn rằng cô thậm chí còn không đọc lá thư anh viết lúc anh tới Mumbai để xin lỗi cô. Gauri đóng sầm cửa lại.

Theo Phunuvagiadinh

http://www.phunuvagiadinh.vn/phim-anh-174/xem-truoc-co-dau-8-tuoi-tap-92-gauri-dien-cuong-khi-thay-jagdisk-hon-ganga-120830

Kết nối với chúng tôi