Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 26/04/2016 | 8:24 Chia sẻ trên Chỉ 3 mỹ nhân Việt này mới đủ tự tin khoe ảnh giường chiếu với bạn trai trên zozoha Chia sẻ trên Chỉ 3 mỹ nhân Việt này mới đủ tự tin khoe ảnh giường chiếu với bạn trai trên zozoha Chia sẻ trên Chỉ 3 mỹ nhân Việt này mới đủ tự tin khoe ảnh giường chiếu với bạn trai trên zozoha

Chỉ 3 mỹ nhân Việt này mới đủ tự tin khoe ảnh giường chiếu với bạn trai

Các mỹ nhân Việt ngày càng bạo dạn khi dám khoe cả ảnh giường chiếu với bạn trên lên mạng xã hội.

Loading...

sao Viet giuong chieu blogtamsuvn (2)Andrea khoe ảnh ngủ cùng Baggio nhưng đã xóa ngay sau đó

Andrea cũng lên tiếng thừa nhận hai người đã ngủ chung và còn chia sẻ rằng: “Khi yêu, chuyện ngủ với nhau cũng là bình thường. Những hành động yêu thương ấy là bước xóa đi ranh giới giữa tình bạn để trở thành người yêu… An không coi trọng chuyện trinh tiết cho lắm. An thấy nhiều bạn trẻ cũng có suy nghĩ như vậy giống An. Chỉ có điều An dám nói còn họ thì không thôi.”.

Angela Phương Trinh cũng gây sốc khi tiết lộ bức ảnh trên giường cùng người yêu tin đồn. Trong ảnh, bà mẹ nhí mặc một chiếc váy ngủ mỏng tang và tạo dáng gợi cảm trên giường. Bạn trai tin đồn thì cởi trần, cả hai vui vẻ pose ảnh “tự s-ướng” cùng nhau.

sao Viet giuong chieu blogtamsuvn (6)Angela Phương Trinh đã thanh minh rằng giữa hai người không có điều gì nhạy cảm cả

Xem thêm: Đừng dại mà đụng hàng với mỹ nhân Việt này, những sao đáng tuổi con cháu cũng lép vế

Sau đó Angela Phương Trinh chia sẻ rằng: “Tấm ảnh đó được chụp khi Trinh rủ người bạn ấy đi một tiệm spa dành cho cả nam lẫn nữ để chăm sóc da, có cả mẹ Trinh đi cùng nữa. Nếu nhìn kỹ vào tấm ảnh bạn sẽ dễ dàng nhận ra trang phục và không gian là ở trong spa. Hoàn toàn không có gì “nhạy cảm” trong tấm ảnh này cả”.

Trên trang cá nhân của Á hậu Ngọc Anh bất ngờ lộ ra nhiều hình ảnh tình cảm, nóng bỏng của cô và người được cho là bạn trai – Hữu Vi. Trong đó có hình ảnh cô tình cảm cùng Á vương Mister Global 2014 từ những lần đi chơi và cả những cảnh hai người không mặc đồ, ôm nhau trên giường.

sao Viet giuong chieu blogtamsuvn (5)Vũ Ngọc Anh khiến nhiều người sốc bởi những hình ảnh cho thấy cuộc sống khá phóng túng

sao Viet giuong chieu blogtamsuvn (4)Tuy nhiên, khi được hỏi thì Ngọc Anh lại không muốn trả lời về vấn đề này

sao Viet giuong chieu blogtamsuvn (3)Cô cho rằng chuyện tình yêu trai gái của những người trưởng thành là điều bình thường

Tuy nhiên, khi liên lạc với Ngọc Anh, cô không muốn bình luận gì thêm về những bức hình nhạy cảm này bởi đây là hình ảnh cá nhân, được để ở chế độ riêng tư trên tài khoản Instagram. Theo đó, nữ diễn viên “Quyên” cho biết, chuyện tình yêu trai gái của những người trưởng thành là điều bình thường. Cô không muốn chỉ vì 2 – 3 tấm hình như thế lại bị bóp méo sai mục đích và ảnh hưởng đến nhiều người khác.

Theo Motthegioi

http://blogtamsu.vn/chi-3-my-nhan-viet-nay-moi-du-tu-tin-khoe-anh-giuong-chieu-voi-ban-trai.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi