Mới cập nhật
Chủ nhật, 22/03/2015 | 15:58 Chia sẻ trên Lộ cảnh “giường chiếu” của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân trên zozoha Chia sẻ trên Lộ cảnh “giường chiếu” của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân trên zozoha Chia sẻ trên Lộ cảnh “giường chiếu” của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân trên zozoha

Lộ cảnh “giường chiếu” của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân

Trong những hình ảnh này, Huỳnh Hiều Minh không mặc áo và hôn đắm đuối Trần Kiều Ân ở trên giường.

Những hình ảnh mới nhất vừa được ê kip của phim Cẩm Tú Duyên – Hoa lệ mạo hiểm chia sẻ đang khiến người hâm mộ bàn tán.

 

 

"Cảnh nóng" giữa Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân.

Sau nhiều ngày “cưa cẩm”, dường như Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) sắp chiếm được tình cảm của Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Hình ảnh đang được fans của cặp đôi chia sẻ với tốc độ chóng mặt cho thấy, cặp đôi sẽ có một nụ hôn đầy tình tứ. Trong cảnh này, Tả Chấn thậm chí không mặc áo và hôn đắm đuối Cẩm Tú ngay trên giường. Diễn biến tiếp theo của của “sự kiện nóng” này hiện đang được các fan đoán già, đoán non và háo hức chờ đợi.

 

 

 Hình ảnh khiến người xem ngóng chờ.

 

 

Hậu trường thực hiện "cảnh nóng" khiến fans thích thú.

Nếu không bị nhà đài can thiệp, khán giả sẽ được thưởng thức hình ảnh này trong những tập phát sóng tới. Tuy nhiên, trước đó, cảnh Nhị gia “cưỡng hôn” Vinh cô nương trong cơn say bất ngờ bị cơ quan kiểm duyệt cắt bỏ khiến người xem bức xúc. Vì vậy, “cảnh nóng” vừa hé lộ này rất có thể cũng sẽ bị “sờ gáy”.

 

 

Tiền Điền Long Nhất và Cẩm Tú chạm mặt.

Về diễn biến mới nhất, ở đoạn cuối tập vừa phát sóng, nhân vật Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích) đã chính thức “chạm mặt” Cẩm Tú bằng một cái… ôm cùng ánh nhìn ngẩn ngơ. Anh chàng hứa hẹn sẽ tạo nhiều tình tiết thú vị và sẽ là một tình địch “nặng đô” của Tả Chấn.

Hiện tại, Cẩm Tú Duyên – Hoa lệ mạo hiểm phát sóng đến tập 18 và đang đạt tỷ suất người xem đáng ngưỡng mộ với con số 2,025%.


Kết nối với chúng tôi