Loading...
Mới cập nhật
Friday, 27/03/2015 | 14:02 Chia sẻ trên 
        Trương Quỳnh Anh Chia sẻ trên 
        Trương Quỳnh Anh Chia sẻ trên 
        Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh "say nắng" saxophone Minh Tâm Bùi

Vợ ca sĩ Tim đã có những phút giây hết sức ngọt ngào bên anh chàng nghệ sĩ lãng tử Minh Tâm Bùi trong MV "Cần lắm".

Loading...

Tiếp nối sự thành công của MV Sao ta lặng im diễn xuất cùng Diễm My 9X và Có khi nào rời xa với sự góp mặt của Vân Trang, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi vừa thực hiện xong MV mới nhất mang tên Cần lắm hứa hẹn sẽ chiếm được tình cảm khán giả không chỉ bởi giai điệu lắng đọng mà còn nhờ cảnh quay đẹp khi có sự tham gia của Trương Quỳnh Anh.

 - 1

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Trương Quỳnh Anh là gương mặt mỹ nhân thứ ba mà Minh Tâm Bùi mời vào những dự án âm nhạc rất riêng của mình mang tên "Cần lắm" vốn từng được ca sĩ Trà My Idol thể hiện thành công.

 - 2

MV "Cần lắm" nói về tâm trạng của một anh chàng nghệ sĩ không may mắn trong tình yêu lẫn cuộc sống. Sau hai chuyện tình buồn trong MV "Sao ta lặng im" và "Có khi nào rời xa", chàng nghệ sĩ buồn bã ra đi tìm nơi bình yên cho tâm hồn.

 - 3

Tại nơi bến tàu ở vùng biển, anh đã nhận dạy một lớp nhạc cho các trẻ em làng chài. Đồng thời, một cô gái cũng có những nổi niềm riêng đang tìm nơi nào đó yên bình. Vô tình cô bắt gặp anh chàng đang mãi mê dạy nhạc, cô đã nhìn và cười nhẹ nhàng rồi bỏ đi trong khi anh chàng không hề hay biết.

 - 4

Sau giờ tan lớp, anh ngồi thẩn thờ nhìn những làn sóng lăn tăn và nhớ về những chuyện đã qua. Bất ngờ một chong chóng giấy bay sượt ngang mặt anh. Anh tò mò và chạy theo chiếc chong chóng mãi đến trên ngọn Hải đăng.

 - 5

Tại đây anh nhìn thấy hình bóng một cô gái tóc xõa ngang vai đang đứng nhìn anh và mỉm cười, anh đã đáp lại bằng nụ cười rất tươi và thân thiện.

 - 6

Sau hôm đó anh và cô gái đã thường xuyên trò chuyện với nhau, cô gái cũng tham gia lớp học nhạc. Đôi lúc cô lén nhìn anh say sưa dạy nhạc, nhưng rồi cô lại trầm buồn về những nổi niềm riêng của mình.

 - 7

Sau giờ học hai người đã rong chơi trên chiếc xe mô tô dọc theo bãi biển. Từ lúc nào giữa họ như xích lại gần nhau. Anh dừng xe trên một mỏm đá, trong lúc ngắm hoàng hôn trên biển , cô gái bất chợt đã tựa đầu vào vai anh.

 - 8

Anh hơi bỡ ngỡ vì đã đôi lần tan vỡ và giờ đây trong anh vẫn còn đó những hoài nghi về những gì trong quá khứ. Dường như cô gái cũng cảm nhận những niềm riêng ấy, vì chính cô cũng trong tâm trạng như anh.

 - 9

Hôm sau khi đến lớp dạy như mọi ngày, nhưng hôm nay lớp nhạc vắng bóng cô gái. Anh vừa dạy lại vừa suy nghĩ mong lung. Cuối cùng anh quyết định chạy đi và tìm cô gái, nhưng anh đã trể một nhịp chân, vì cô gái đã trên chuyến xe bus vừa lăn bánh.

 - 10

Anh buồn bã quay về trong lòng ngổn ngang trăm mối. Anh đã gào thét đến đau nhói con tim về những cuộc tình đã qua và đau nhói cho những lần lỗi nhịp con tim của mình.

 - 11

Lần đầu góp mặt trong một dự án âm nhạc của saxophone Minh Tâm Bùi, bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh bày tỏ sự thích thú khi nhận được kịch bản bởi đây là lần đầu tiên cô tham gia diễn xuất trong một MV hòa tấu.

 - 12

Người đẹp đã diễn tả trọn vẹn cảm xúc của một cô gái trẻ hạnh phúc khi được yêu thương rất lãng mạn và tình tứ trong sáng.

 - 13

Saxophone nói riêng và dòng nhạc hòa tấu nói chung vốn kén người nghe. Chính vì vậy, việc xuất hiện một MV hòa tấu được đầu tư cả về nội dung lẫn hình ảnh như "Cần lắm" qua tiếng kèn saxophone của nghệ sĩ Minh Tâm Bùi đã mang đến một phiên bản mới hoàn toàn cho ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Rapper.

http://khampha.vn//giai-tri/truong-quynh-anh-say-nang-saxophone-minh-tam-bui-c6a320395.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi