Loading...
Mới cập nhật
Thứ năm, 07/06/2018 | 14:39 Chia sẻ trên 7 sai lầm về “chuyện ấy” khiến nhiều người tin sái cổ trên zozoha Chia sẻ trên 7 sai lầm về “chuyện ấy” khiến nhiều người tin sái cổ trên zozoha Chia sẻ trên 7 sai lầm về “chuyện ấy” khiến nhiều người tin sái cổ trên zozoha

7 sai lầm về “ch-uyện ấy” khiến nhiều người tin sái cổ

Nếu còn những sai lầm trong “ch-uyện ấy” khiến mỗi lần lâm trận thì các cặp đôi sẽ thất bại thảm hại.

Loading...

Trao đổi với PV, chuyên gia t-ình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính chỉ ra những sai lầm tai hại về “ch-uyện ấy”.

1. Làm “ch-uyện ấy” càng lâu càng tốt

Đây là quan niệm cực kỳ sai lầm bởi khi làm “ch-uyện ấy” quá lâu có thể khiến quý xuất t-inh chậm. Lâu dần thành bệnh và sẽ khiến nhiều quý ông đau khổ. Do đó, áp lực không được "giải tỏa" lâu ngày tích tụ lại sẽ khiến các quý ông dễ có trạng thái tâm lý tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và cuộc sống lứa đôi.

7 sai lam ve “chuyen ay” khien nhieu nguoi tin sai co - 1

Làm “ch-uyện ấy” càng lâu càng tốt là quan niệm sai lầm.

2. Đừng tưởng cứ "dai" là khỏe

Đừng tưởng cứ “dai” quá là khỏe. Bởi nếu "dai" quá cũng chẳng hay ho gì, mà trái lại còn mang lại những hậu quả tiêu cực. Quý ông có thể bị bế tinh, rối loạn cương dương vì “dai”.

3. Nhanh xuất t-inh là yếu sinh lý

Xuất tinh sớm là tình trạng không thể kéo dài thời gian q-uan hệ như ý muốn ở đàn ông mà nhiều người thường hay nói vui là “chưa tới chợ đã hết tiền”.

Nhưng những người xuất t-inh sớm, nhanh xuất t-inh cũng không thể khẳng định là yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm và “yếu sinh lý” là 2 khái niệm riêng biệt và chữa trị cũng khác nhau, giống như chị em đau bụng khi tới tháng và đau bụng do tiêu hóa vậy chúng không cùng bản chất, cần xác định đúng nguyên nhân thì điều trị mới hiệu quả. Do đó, nhiều người lầm tưởng nên mua thuốc cho người yếu sinh lý để cho quý ông nhanh xuất t-inh uống. Điều này cực kỳ tệ hại và gây hệ lụy nguy hiểm.

Loading...

4. Q-uan hệ t-ình dục thay thế cho tập thể dục

Nhiều người cho rằng, không cần tập thể dục, cứ q-uan hệ t-ình dục nhiều là một hình thức tập thể dục. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm.

7 sai lam ve “chuyen ay” khien nhieu nguoi tin sai co - 2

Q-uan hệ t-ình dục không thể thay thế cho tập thể dục.

Nếu ai đó muốn giảm cân, tiêu hao năng lượng đừng trông chờ vào s-e-x mà hãy duy trì thói quen tập thể dục. Tất nhiên, điều này không có nghĩa t-ình dục không tốt cho sức khỏe. Ngoài tác dụng cải thiện tâm trạng, ân ái thúc đẩy hệ miễn dịch thì những người q-uan hệ t-ình dục ít nhất một lần mỗi tuần có nhiều chất bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

5. Dương vật lúc xìu to thì lúc cương cũng sẽ to

Khi ở trạng thái xìu thì d-ương vật có chiều dài trung bình trong khoảng 3-6 cm và khi cương cứng nó có thể tăng kích thước lên gấp hai, gấp ba thậm chí là gấp năm lần cho với trạng thái ban đầu.

Không phải d-ương vật lúc xìu to hay nhỏ thì lúc cương sẽ tỷ lệ thuận như thế.

6. Nam giới luôn đạt “cực khoái” khi xuất t-inh

Xuất tinh là thường biểu hiện khi người đàn ông đạt cực khoái. Nhưng, thực tế vẫn có những quý ông "nhả đạn" mà không hề có cảm giác hạnh phúc, ngất ngây.

7. Của quý càng to càng "thỏa mãn"

Nhiều người đàn ông lẫn phụ nữ vẫn quan niệm rằng kích thước “của quý” là yếu tố quan trọng nhất để đạt sự thoả mãn mỗi khi lâm trận. Tuy nhiên, không phải là kích thước mà chính yếu tố tâm lý, tình cảm, cảm xúc của hai người mới tạo nên sự thỏa mãn.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi