Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 25/03/2015 | 12:16 Chia sẻ trên Hả hê bắt quả tang vợ khỏa thân bên cạnh gã hàng xóm trên zozoha Chia sẻ trên Hả hê bắt quả tang vợ khỏa thân bên cạnh gã hàng xóm trên zozoha Chia sẻ trên Hả hê bắt quả tang vợ khỏa thân bên cạnh gã hàng xóm trên zozoha

Hả hê bắt quả tang vợ khỏa thân bên cạnh gã hàng xóm

Tôi đã rũ bỏ được người vợ khiến tôi chán ngấy đến tận cổ mỗi khi giáp mặt, tôi đã được sống với tình yêu mãnh liệt với cô bồ nhí xinh đẹp.

Loading...

Kịch bản của tôi đã thành công mỹ mãn. Tôi đã rũ bỏ được người vợ khiến tôi chán ngấy đến tận cổ mỗi khi giáp mặt, tôi đã được sống với tình yêu mãnh liệt với cô bồ nhí xinh đẹp. Vậy mà sao lòng tôi vẫn không thể thỏa mãn, không thể yên vui với hạnh phúc mà mình đã phải bày đủ mọi mưu hèn kế bẩn để có được?

Tôi và H. (vợ cũ của tôi) đã có những năm tháng sống bên nhau khá hạnh phúc, ấm êm. Tuy cuộc sống của cặp vợ chồng quê lên phố lập nghiệp còn khá nhiều vất vả nhưng tiếng cười vẫn không bao giờ tắt trên khuôn mặt của vợ và thằng con trai 3 tuổi. Thế rồi hạnh phúc êm đềm đó bỗng dậy sóng, bỗng trở gió khi tôi được bỏ công ty nhà nước ra làm kinh doanh ở bên ngoài.

Mục đích ban đầu của tôi là kiếm thật nhiều tiền để cho vợ, con được sống đủ đầy, no ấm. Tôi muốn con trai mình phải được học trường tốt nhất ở Hà Nội. Tôi muốn được chễm chệ trên con xế sang mỗi khi về thăm quê. Và rồi cái mong ước làm giàu của tôi đã trở thành hiện thực. Công việc kinh doanh của tôi lên như diều gặp gió. Tôi phất lên một cách nhanh chóng. Tôi mua một căn hộ liền kề trong một khu đô thị cao cấp. Tôi bắt vợ tôi xin nghỉ việc ở nhà lo cơm nước, bày dạy cho con cái.

Vốn là người phụ nữ khá nhu mì, H. luôn nghe răm rắp theo những gì chồng sắp đặt. Nhiều khi sự ngoan ngoãn, vâng lời của vợ khiến tôi cảm thấy chán ngán. Bao quanh tôi lúc đó toàn gái chân dài xinh đẹp lại có học thức và biết chiều đàn ông. Tôi dần chán vợ và bữa cơm có đủ cả 3 người cứ thưa dần. 
Tôi đi sớm về khuya thậm chí đi cả tuần không về thì H. vẫn lặng lẽ chăm bẵm mà không hề than vãn, cau có hay dò hỏi lý do vì sao. Có lần thằng con trai nhõng nhẽo, giận dỗi vì bố không ăn cơm cùng thì H. còn trừng mắt quát con vì tội vô lễ, làm ảnh hưởng đến công việc của bố. Chuyện vợ chồng cô ấy cũng cam chịu và chiều chồng như một nô lệ, mặc chồng thích làm gì cũng được.

Chính vì những lý do đó đã đẩy tôi đến với người đàn bà khác. Tôi gặp O. trong một cuộc hội nghị. Ngay lần đầu tiên, tôi đã bị đôi mắt bồ câu lúng liếng của O. hút hồn. Tôi ngỏ ý mời O. về công ty làm thư ký riêng cho tôi với mức lương hậu hĩnh và cô đã đồng ý.

Tôi đã bị O. mê hoặc và ngoài công việc thì tôi chỉ muốn ở bên cô bồ trẻ thay vì phải về nhà với vợ, con. Tôi mua cho O. một căn hộ chung cư cao cấp và cùng sống lén lút với nhau. O. vừa giúp đỡ, quán xuyến mọi việc ở công ty vừa là người tình tuyệt vời khi ở trên giường. H. hiền lành, nhu nhược, cam chịu còn O. lại rất trẻ trung, cá tính, mãnh mẽ, tự tin.

Tôi muốn ly hôn những không có bất cứ lý do gì vì H. quá tốt với vai trò làm vợ, làm mẹ. Tuy chán vợ nhưng tôi không thể đưa ra bất cứ lỗi lầm gì của cô ấy. Tôi không thể nói với tòa bỏ H. vì quá tốt. Thế rồi O. đã lập mưu giúp và tôi làm theo như một cái máy.

Tôi đã thuê một người đàn ông thuê nhà sát cạnh gia đình tôi đang ở. Dần dà, "anh hàng xóm tốt bụng" đã tiếp cận được vợ tôi qua những lần nhờ đi chợ, đổ rác giúp. H. vốn dĩ khá thân thiện và nhiệt tình nên sẵn sàng giúp đỡ mà không nghi ngại gì.

Và thời cơ đã đến khi vợ tôi tổ chức sinh nhật cho con trai. "Anh hàng xóm" đã lấy lý do đó và sang tặng quà, chung vui cùng hai mẹ con khi tôi vắng nhà. Và nhân khi H. không để ý thì "anh hàng xóm" bỏ vào thuốc mê vào ly nước của vợ tôi. Mọi chuyện sau đó được sắp xếp đúng như kịch bản O. vẽ sẵn. Khi H. tỉnh dậy thì hoảng hốt vì người không còn mảnh vải che thân thân nằm bên "anh hàng xóm" trước mặt chồng.

Tôi trong lòng hả hê nhưng giả vờ ghen tuông, gào thét, quát tháo dù H. van vỉ, quỳ xuống thanh minh. Tôi yêu cầu ly hôn và H. đành phải đồng ý và tự nhận nuôi con cùng một phần tài sản mà tôi dành cho hai mẹ con.

Sau đó, hai mẹ con cô ấy chuyển về sống ở một khu tập thể cũ còn tôi thì cưới O. Thời gian mua sắm, du lịch bên người vợ trẻ xinh đẹp khiến tôi chẳng còn tâm trí, thời gian nghĩ về vợ cũ và con trai. 
Lấy nhau gần một năm những O. không thể mang thai. Tôi bắt đầu chán nản với những bữa tiệc tùng, với những bữa cơm nhà hàng... Tôi thèm tiếng cười trẻ thơ... Một lần vì nhớ con nên tôi lén về thăm hai mẹ con H. Nhìn thằng bé đang cùng mẹ nhặt rau và rổn rảng kể chuyện ở lớp khiến tôi rơi nước mắt. Tôi không dám đối diện với hai người họ.

Phải chăng tôi đang phải trả giá cho những sai lầm do chính mình gây ra? Tôi đã tự hủy hoại hạnh phúc của chính mình và giờ đây hối hận cũng đã quá muộn. Tôi thật sự thấy hối hận vì sự đê hèn, xấu xa của mình. Tôi đáng bị trừng phạt.

Theo XaLuan.com

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi