Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 23/04/2016 | 8:29 Chia sẻ trên Vợ vừa che miệng cười vừa đưa tay mân mê: “Ôi, của anh lạ thế, nó lại nhẵn thín thế này á?” trên zozoha Chia sẻ trên Vợ vừa che miệng cười vừa đưa tay mân mê: “Ôi, của anh lạ thế, nó lại nhẵn thín thế này á?” trên zozoha Chia sẻ trên Vợ vừa che miệng cười vừa đưa tay mân mê: “Ôi, của anh lạ thế, nó lại nhẵn thín thế này á?” trên zozoha

Vợ vừa che miệng cười vừa đưa tay mân mê: “Ôi, của anh lạ thế, nó lại nhẵn thín thế này á?”

"Không gì mà không. Lông lá thế kia, giữ lại làm gì. Mỗi lần em chạm vào là ngứa chết đi được. Anh phải biết làm mới mình để bản thân luôn hấp dẫn trong mắt em chứ" - Lan nũng nịu.

Loading...

Người phụ nữ không cần giàu sang, phú quý, xinh đẹp mà là có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng làm cách nào để duy trì được cuộc hôn nhân của mình luôn hạnh phúc thì đó lại là câu hỏi khiến nhiều chị em phải đau đầu. Đau đầu nhưng không có nghĩa là không có cách và quá khó.

Kết hôn được 7 năm rồi mà nhìn vợ chồng Lan vẫn như vợ chồng son vậy. Họ đã có với nhau hai đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Căn nhà nhỏ không lúc nào là vơi đi tiếng cười vui, chưa từng ai nghe thấy tiếng vợ chồng Lan to tiếng với nhau bao giờ. Chị em trong khu phố hay hỏi Lan về bí quyết giữ lửa gia đình thì Lan chỉ cười mỉm rồi nhẹ nhàng đáp:

- Tất cả là do mình có dám đổi mới hay không thôi?

Đúng, Lan là người phụ nữ luôn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo trong cuộc sống hôn nhân của mình. Hiểu rõ sự nhàm chán chính là kẻ thù giết chết tình yêu nên Lan mặc dù là phụ nữ, nhưng Lan luôn chủ động làm mới tình yêu của mình. Ngoài việc chăm sóc tốt cho cả nhà ra thì đời sống tinh thần của hai vợ chồng dù đã có hai đứa con vẫn được Lan chăm chút lắm. Hiếm khi người ta thấy Lan giận dỗi hay quát mắng Tú bao giờ. Vì thế mà Tú, chồng Lan luôn tự hào mà nói mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian.

man-me-blogtamsuvn“Không. Chuyện gì anh cũng có thể đồng ý với em chứ chuyện này thì nhất định không?”. (Ảnh minh họa)

Trong khi nhiều chị em vẫn còn e ngại việc tìm hiểu những biện pháp hâm nóng tình cảm vợ chồng và cho rằng nó là thứ vô bổ thì Lan lại không như thế. Để giữ được lửa hôn nhân thì chuyện đó đóng một vai trò khá quan trọng. Chẳng thế mà cứ tìm được thứ gì đó mới lạ là Lan rủ chồng áp dụng ngay.

- 7 năm rồi mà anh vẫn cứ để “chỗ đó” đầy lông lá mãi sao ?

- Em lại định bày trò gì đấy hả? Đừng có nói là… – Tú nhìn Lan nghi hoặc

- Anh thông minh thật đấy! Đúng là chồng em có khác, nói cái là hiểu liền. Phải, em định tẩy lông cho anh đấy!

- Không. Chuyện gì anh cũng có thể đồng ý với em chứ chuyện này thì nhất định không? – Tú giãy nảy lên như đỉa phải vôi

- Không gì mà không. Lông lá thế kia, giữ lại làm gì. Mỗi lần em chạm vào là ngứa chết đi được. Anh phải biết làm mới mình để bản thân luôn hấp dẫn trong mắt em chứ – Lan nũng nịu

Sau một thôi một hồi năn nỉ ỉ ôi thì cuối cùng Lan cũng dụ dỗ thành công Tú triệt lông.

- Á, em làm anh đau đấy, nhẹ nhàng thôi chứ. Chỗ đó nhạy cảm lắm em biết không?

man-me-blogtamsuvn.jpg1Soi mình trong gương, Tú không dám tin vào những gì trước mắt. (Ảnh minh họa)

Nhìn tác phẩm của mình, Lan vừa che miệng cười, vừa đưa tay mân mê:

- Ôi, của anh lạ thế, nó lại nhẵn thín thế này á. Hơn đứt của em rồi còn gì!

Soi mình trong gương, Tú không dám tin vào những gì trước mắt. Vùng nách của Tú, nhẵn trùi trụi, không còn sót một cọng lông nào.

- Nhìn ghê quá, em giết anh đi còn hơn? – Tú gào lên

- Giống người mẫu nam thế còn gì. Không cảm ơn em thì thôi.

Lan ôm chầm lấy Tú, tặng cho Tú một nụ hôn đắm đuối coi như phần thưởng và sau đó…

Cứ thế, cuộc sống hôn nhân của họ luôn đầy ắp tiếng cười bởi những ý tưởng sáng tạo và dám làm những điều mới lạ của Lan. Mỗi ngày với Tú là những cung bậc cảm xúc thăng trầm rất khác nhau. Dường như hai từ nhàm chán không bao giờ tồn tại trong từ điển sống của họ.

Các cụ nói cấm có sai: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Là người phụ nữ, bạn luôn phải biết tạo ra những điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống hôn nhân, biến ngôi nhà của mình thành tổ ấm thực sự, để chồng con bạn luôn mong muốn được trở về nhà mỗi khi phải ra ngoài nhé!

Theo Motthegioi

http://blogtamsu.vn/vo-vua-che-mieng-cuoi-vua-dua-tay-man-me-oi-cua-anh-la-the-no-lai-nhan-thin-the-nay-a.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi