Mới cập nhật
Friday, 06/05/2016 | 11:17 Chia sẻ trên Có gì bên trong Chia sẻ trên Có gì bên trong Chia sẻ trên Có gì bên trong

Có gì bên trong "công viên tình dục" chưa mở cửa đã gây bão?

ErotikaLand là dự án "công viên t-ình dục" quy mô đầu tiên trên thế giới với đầy đủ từ bảo tàng, nhà hàng cho tới những trò chơi dành cho người lớn.

Nếu Disneyland là nơi người ta hướng về tuổi thơ, với những lâu đài cổ tích, công chúa hoàng tử, hướng về đối tượng thiếu thi thì sắp tới, tại Brazil sẽ có công viên dành riêng cho người lớn.
 
Nơi này mang tên ErotikaLand, được biết đến là "công viên t-ình dục" đầu tiên trên thế giới với khuôn viên rộng lớn và hàng trăm trò chơi đa dạng.
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Erotikaland là dự án công viên t-ình dục quy mô lớn đầu tiên trên thế giới.
 
ErotikaLand đặt tại khu đô thị Piracicaba, thuộc bang Sao Paulo, Brazil và giới hạn người vào ở độ tuổi 18+. Khách thăm quan bước chân vào ErotikaLand không chỉ được tìm hiểu về lịch sử t-ình dục mà có thể tự mình trải nghiệm các hoạt động giải trí "khỏa thân". 
 
Công viên được chia thành 12 khu chính, có đầy đủ từ nhà hàng, bảo tàng - nơi trưng bày các bức tượng t-ình dục cho đến khu vui chơi, vòng quay, bãi tắm khỏa thân, những cửa hàng bán đồ chơi t-ình dục hay khách sạn tình yêu...
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Toàn cảnh sơ đồ công viên ErotikaLand.
 
Những du khách thăm quan được tham gia các hoạt động bơi lội, trượt nước, chơi trò chơi tàu lượn, thậm chí là vòng quay khổng lồ mà không cần... mặc quần áo. Nếu không thích vận động, du khách có thể đứng tại chỗ xem các vũ công ăn mặc mát mẻ biểu diễn.
 
Điểm đến hấp dẫn nhất ErotikaLand là bảo tàng lịch sử t-ình dục. Tại đây, nhân viên bảo tàng sẽ giới thiệu cho du khách những kiến thức liên quan cũng như những lời khuyên khi q-uan hệ t-ình dục như sử dụng bao cao su...
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Những biển chỉ dẫn dành cho du khách tới nơi cần thăm quan.
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác tắm khỏa thân khi tới đây.
 
Ngoài ra, rạp chiếu phim 7D trong công viên sẽ giúp bạn được thưởng thức các bộ phim người lớn một cách chân thực, sống động nhất.
Nếu bạn đến cùng nửa kia, có thể nhân viên sẽ khuyên bạn đến quầy bar bán thuốc kích thích hoặc khách sạn tình yêu ngay bên trong ErotikaLand để trải nghiệm những cảm giác thăng hoa. 
 
Bạn sẽ thấy những bức tượng liên quan đến t-ình dục bày khắp nơi bên trong công viên, giống như một việc hết sức bình thường.
 
Bên cạnh đó, bãi đỗ xe rộng có thể chứa cả nghìn phương tiện giao thông sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách thăm quan, giúp bạn không phải mệt nhọc chen lấn.
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Du khách có thể khỏa thân tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh, vòng quay lãng mạn cũng là điểm hấp dẫn của nơi này.
 
Có thể thấy, công viên t-ình dục ErotikaLand khá thoáng trong việc tổ chức các hoạt động người lớn. Cũng vì vậy, việc khai thác và sử dụng công viên này cũng gặp phải không ít ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, công viên có thể giúp giáo dục giới tính. Thay vì cấm đoán, người ta có thể tới đây và tự tìm hiểu những bài học về giới tính cũng như t-ình dục an toàn.
 
Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, ErotikaLand sẽ ảnh hưởng không tốt đến với cộng đồng. Việc q-uan hệ t-ình dục nơi công cộng có thể xảy ra một cách tràn lan, biến nơi này trở nên xấu xa hơn mục đích ban đầu.
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
 
Có gì bên trong công viên t-ình dục chưa mở cửa đã gây bão?
 
Có gì bên trong 'công viên t-ình dục' chưa mở cửa đã gây bão?
Dự án ErotikaLand sẽ được hoàn thành năm 2018.
 
Trước đó, một công viên t-ình dục quy mô nhỏ từng được mở cửa tại đảo Jeju, Hàn Quốc mang tên Loveland. Nơi này trưng bày khoảng 140 bức tượng cùng về cuộc sống lứa đôi của con người. Du khách thăm quan sẽ được chiêm ngưỡng không ít hình ảnh và hiện vật mà ngày thường họ đều ngại ngùng khi nhắc tới. Mục đích của công viên nhằm giúp con người tiếp cận nhiều hơn tới giới tính. Loveland mang tính chất trưng bày và giống bảo tàng nhiều hơn so với dự án ErotikaLand. 
 
Nếu dự án thành công, ErotikaLand sẽ được mở cửa vào năm 2018.
 
Theo Emdep
http://emdep.vn/the-gioi/co-gi-ben-trong-cong-vien-tinh-duc-chua-mo-cua-da-gay-bao-2016050512042567.htm

Kết nối với chúng tôi