Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 07/05/2016 | 10:46 Chia sẻ trên Giáo viên đóng phim khiêu dâm bị học trò lật tẩy trên zozoha Chia sẻ trên Giáo viên đóng phim khiêu dâm bị học trò lật tẩy trên zozoha Chia sẻ trên Giáo viên đóng phim khiêu dâm bị học trò lật tẩy trên zozoha

Giáo viên đóng phim khiêu dâm bị học trò lật tẩy

Một giáo viên dạy bộ môn Địa Lý ở Romania đã bị chính học sinh của mình lật tẩy việc cô đi đóng phim khiêu dâm.

Loading...

Theo Daily Mail, giáo viên này tên Georgiana D, 27 tuổi, dạy bộ môn địa lý tại một trường Trung học ở Prisacani, thành phố Lasi, Romania.

Giao vien dong phim khieu dam bi hoc tro lat tay
Nữ giáo viên đóng phim khiêu dâm bị học trò lật tẩy

Ngoài công việc giảng dạy trên lớp, Georgiana còn là một diễn viên đóng phim khiêu dâm. Cô từng tham gia nhiều bộ phim thuộc thể loại này trong suốt hai năm qua.

Mới đây, một học sinh của cô, 14 tuổi đã vô tình nhận ra gương mặt của Georgiana trong một bộ phim người lớn. Cô có những cảnh quay khỏa thân cùng với nam diễn viên trong phim.

Giao vien dong phim khieu dam bi hoc tro lat tay
Nữ giáo viên đóng phim khiêu dâm bị học trò lật tẩy

Học sinh này vô cùng sửng sốt, đã chia sẻ đoạn video cùng những hình ảnh của cô cho những người khác biết.

Sự việc nhanh chóng đến tai phụ huynh và hiệu trưởng trong trường. Georgiana đã bị điều tra và bị buộc thôi việc. Được biết lúc ban đầu, khi mới bị phát giác, Georgiana đã không thừa nhận diễn viên trong phim là cô.

Nhưng sau khi vụ việc hoàn toàn bị vỡ lở, Georgiana đã phải đối mặt với những dị nghị và ánh mắt khinh bỉ từ những người xung quanh.

Theo Magda Andreescu, một thanh tra giáo dục, hành động của Georgiana là không phù hợp với nghề giảng dạy, và cô có thể sẽ bị cấm làm nghề này trở lại trong suốt đời.

Giao vien dong phim khieu dam bi hoc tro lat tay
Nữ giáo viên đóng phim khiêu dâm bị học trò lật tẩy

Một người hàng xóm Georgiana, cũng từng làm trong nghề giáo cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghe nói về hành vi như vậy từ một giáo viên. Tôi đã làm việc 42 năm tại trường này và tôi rất xấu hổ vì một trong những người thừa kế của tôi đã cư xử như thế này. Hành động của Georgiana là không thể chấp nhận được".

Vô cùng bức xúc, một phụ huynh lên tiếng: "Nếu cô thích tiền đến vậy thì hãy nên thôi làm công việc giáo viên trước đã".

Theo Baodatviet

http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/giao-vien-dong-phim-khieu-dam-bi-hoc-tro-lat-tay-3306318/
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi