Loading...
Mới cập nhật
Friday, 27/03/2015 | 14:05 Chia sẻ trên 
        Nổ lớn, sập nhà ở New York, hàng chục người thương vong       trên zozoha Chia sẻ trên 
        Nổ lớn, sập nhà ở New York, hàng chục người thương vong       trên zozoha Chia sẻ trên 
        Nổ lớn, sập nhà ở New York, hàng chục người thương vong       trên zozoha

Nổ lớn, sập nhà ở New York, hàng chục người thương vong

Một vụ nổ lớn vừa xảy ra rạng sáng nay (27/3, giờ Việt Nam) ở NewYork, Mỹ làm cháy hai tòa nhà cao tầng, ít nhất một tòa nhà đã sập khiến hàng chục người bị thương.

Loading...


Theo Yahoo News, vụ nổ xảy ra lúc 15h30 phút ngày 26/3 (giờ địa phương). Khói bắt đầu bốc lên nghi ngút ở tòa nhà 121 con đường thứ 2 khu vực  East Village, thành phố New York, Mỹ rồi lan sang tòa nhà số 123.

 - 1

Hai tòa nhà bị nhấn chìm trong biển lửa,  tòa 123 đã sập, lửa tiếp tục lan sang tòa 119. Các tòa nhà đều được xây theo kiểu chung cư tầng thấp.

 - 2

Ông David Godlis, cư dân phố Marks Place lân cận cho biết thời điểm xảy ra vụ nổ ông đang có mặt ở nhà và đột nhiên cảm thấy mặt đất rung chuyển. Khi nhìn xuống thì mọi người đang chạy toán loạn để thoát khỏi đám cháy.

Khoảng 250 lính cứu hỏa ngay lập tức được điều động đến hiện trường khắc phục đám cháy, BBC đưa tin.

 - 3

 - 4

Đến 16h40 phút, đám cháy được dập tắt. Công tác tìm kiếm người trong đống đổ nát đang được tiến hành. Ít nhất 16 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện. Trong đó có 4 người nguy kịch.

Tại cuộc họp báo ngay sau đó, thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio cho biết đang điều tra đang nguyên nhân của vụ nổ.

Bằng chứng ban đầu cho thấy ngọn lửa bắt nguồn từ một vụ nổ khí gas. Ông Bill de Blasio cho rằng rất có thể, sự bất cẩn của các công nhân xây dựng làm vỡ đường dẫn ống gas chính là nguyên nhân gây ra vụ nổ kinh hoàng này.

http://khampha.vn//the-gioi/no-lon-sap-nha-o-new-york-hang-chuc-nguoi-thuong-vong-c5a320635.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi