Loading...
Mới cập nhật
Friday, 06/05/2016 | 16:00 Chia sẻ trên Rúng động cha cưỡng hiếp con gái 5 tuổi 100 lần trên zozoha Chia sẻ trên Rúng động cha cưỡng hiếp con gái 5 tuổi 100 lần trên zozoha Chia sẻ trên Rúng động cha cưỡng hiếp con gái 5 tuổi 100 lần trên zozoha

Rúng động cha cưỡng hiếp con gái 5 tuổi 100 lần

Ngày 4/5, một vụ cha ruột hiếp dâm con gái từ khi mới 5 tuổi 100 lần gây chấn động Hồng Kông được xét xử.

Loading...

Theo SCMP đưa tin, người đàn ông này hiện 62 tuổi (không tiết lộ danh tính) là một kẻ thất nghiệp. Ông ta đã cưỡng hiếp con gái ruột của mình 100 lần.

Được biệt, cháu bé gái hiện nay mới 9 tuổi và cháu bị cha mình hiếp dâm từ khi mới 5 tuổi. Theo lời khai của cháu bé, ông ta thường quấy rối cháu vào thời điểm sau khi xem xong bản tin tối và mỗi lần cháu bị cưỡng hiếp trong vòng 1 tiếng.

Thậm chí, ông ta còn thường xuyên q-uan hệ t-ình dục không an toàn với cháu bé, và còn chụp lại hình ảnh của cháu để nhìn.

Nếu như cháu bé có ý kháng cự, ông ta sẽ không cho cháu ăn cơm. Sự việc như vậy diễn ra liên tục trong suốt 3 năm.

Rung dong cha cuong hiep con gai 5 tuoi 100 lan
Tòa án tối cao Hồng Kông - nơi kết án người cha tàn nhẫn 21 năm tù

Được biết, mẹ của cháu bé là người Trung Quốc, do từng bị đi tù tại đặc khu này nên không có thị thực ở Hồng Kông. Chính vì vậy, cháu bé phải ở một mình cùng với cha.

Đến năm 2014, sự việc cháu bé này bị cha ruột cưỡng bức trong thời gian dài mới được phanh phui. Các lượng lượng chức năng tại Hồng Kông đã nhanh chóng bắt giữ, điều tra và truy tố ông ta.

Vào hôm 4/5 vừa qua, người đàn ông này đã bị đưa ra tòa xét xử. Tại tòa án, ông ta đã bị tuyên phạt 21 năm tù với 10 tội danh, trong đó gồm 6 tội cưỡng hiếp và 4 tội khiêu dâm trẻ em.

Được biết, sau phiên xét xử, một vị thẩm phán tên Maggie Poon Man-kay đã cho hay, hành vi phạm tội của người đàn ông này là vô lương tâm và ghê tởm. Ông ta là một gã tồi, là cặn bã của trái đất.

Về phần luật sư bào chữa của bị cáo tên là Leung Chun-keung, ông này cho biết, ở Hồng Kông, tội cưỡng hiếp có thể đối mặt mức án tù tối đa là chung thân.

Theo luật sư, thân chủ chủ ông do chưa từng có tiền án nên khả năng lặp lại hành vi tội phạm là rất thấp. Song ông Leung vẫn đang xem xét có nên kháng cáo hay không.

Riêng về phần cháu bé - nạn nhân bị biến thành cỗ máy t-ình dục của cha, cháu bé cho biết mình mong muốn cha mình ở tù cả đời vì sợ bị trả thù.

Theo Baodatviet

http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/rung-dong-cha-cuong-hiep-con-gai-5-tuoi-100-lan-3307650/
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi