Loading...
Mới cập nhật
Chủ nhật, 08/07/2018 | 11:21 Chia sẻ trên CĐV Anh kêu gọi phong tước Hiệp sĩ cho thủ môn Pickford trên zozoha Chia sẻ trên CĐV Anh kêu gọi phong tước Hiệp sĩ cho thủ môn Pickford trên zozoha Chia sẻ trên CĐV Anh kêu gọi phong tước Hiệp sĩ cho thủ môn Pickford trên zozoha

CĐV Anh kêu gọi phong tước Hiệp sĩ cho thủ môn Pickford

Sau màn trình diễn xuất sắc ở trận thắng Thụy Điển 2-0, thủ môn tuyển Anh được người hâm mộ coi là người hùng.

Loading...

"Nếu Pickford không được phong tước Hiệp sĩ sau kỳ World Cup này, tôi sẽ nghi ngờ cơ chế xét duyệt tước hiệu đó", Jimmy Conrad viết lên Twitter.

Chris Dixon - game thủ FIFA người Anh - cũng bình luận: "Sir Jordan Pickford nghe hợp tai đấy chứ". Danh thủ Gary Lineker thì liên tục khen ngợi: "Pickford cừ lắm. Đúng là chàng trai tài năng".

CĐV Anh ngả mũ trước màn trình diễn của Pickford. Ảnh: Reuters.

CĐV Anh ngả mũ trước màn trình diễn của Pickford. Ảnh: Reuters.

Loading...
 

Pickford tạo ra ba pha cứu thua ấn tượng trước các pha dứt điểm của Marcus Berg và Viktor Claesson. Điều này giúp anh được người hâm mộ bầu chọn là Cầu thủ hay nhất trận đấu. Pickford cũng cho rằng anh có được sự tự tin sau khi cản pha dứt điểm đầu tiên của Berg.

"Lần gần nhất tuyển Anh vào bán kết World Cup (năm 1990), tôi vẫn chưa sinh ra. Toàn đội đều chỉ hướng đến trận đấu trước mắt và cố gắng chiến thắng. Sau khi bay người cứu thua cú đánh đầu của Berg, tôi đã biết bản thân sẽ có trận đấu tốt", thủ thành 24 tuổi nói.

Người gác đền của Everton còn lập kỷ lục thủ môn trẻ nhất giữ sạch lưới cho tuyển Anh tại World Cup, ở tuổi 24 và 122 ngày.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi