Loading...
Mới cập nhật
Friday, 27/03/2015 | 14:11 Chia sẻ trên 
        Deschamps: Chia sẻ trên 
        Deschamps: Chia sẻ trên 
        Deschamps:

Deschamps: "Thất bại là điều tốt cho ĐT Pháp"

Vị thuyền trưởng của đội tuyển Pháp cho rằng trận thua trước Brazil giúp đội bóng của ông nhận được những bài học đắt giá.

Loading...

Didier Deschamps cho rằng Pháp có cơ hội gỡ hòa khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội khách nhưng phải trả giá vì phung phí cơ hội. Dù vươn lên dẫn trước từ khá sớm nhờ cú đánh đầu của Varane nhưng “Les Bleus” vẫn bị thua ngược và phải nhận 3 bàn thua liên tiếp.

“Kết quả này thật khó để chấp nhận”, Deschamps phát biểu trên đài TF1, “Chúng tôi đã bị trừng phạt bởi các sai lầm và trận đấu diễn ra theo cách có lợi cho Brazil”.

 - 1

Brazil lội ngược dòng nhờ nguồn cảm hứng Neymar

“Khi bị thua 1-2, Pháp đã có cơ hội để trở lại nhưng trận đấu lại kết thúc với tỷ số 1-3. Toàn đội đã chơi khá tốt trong 10 phút cuối cùng từ khi có những sự thay đổi người”, ông tiếp tục.

Dù thua cách biệt ngay tại Stade de France nhưng nhà cầm quân 46 tuổi vẫn không tỏ ra lo lắng. Ngược lại ông thừa nhận thất bại này là cần thiết cho các học trò.

“Trận đấu này có thể là điều tích cự cho chúng tôi. Các cầu thủ phải thi đấu tập trung và thêm hiệu quả trong tương lai”, nhà cựu vô địch World Cup 1998 nói, “Brazil đang chuẩn bị cho Copa America vào tháng 6 còn mục tiêu của chúng tôi thì xa hơn, Euro 2016”.

“Dù bị tổn thương tại World Cup (thua Đức 1-7) nhưng họ vẫn vào tới vòng bán kết”, Deschamps kết luận, “Thật tốt khi biết được những khó khăn của đội bóng và nó sẽ giúp chúng tôi cải thiện hơn”.

Như vậy, Brazil đã có chiến thắng thứ 7 liên tiếp kể từ khi Dunga kế nhiệm chiếc ghế nóng mà Luiz Felipe Scolari bỏ lại kể từ sau World Cup 2014. Trong khi đây là thất bại đầu tiên của Pháp cũng kể từ giải đấu đó.

Video Pháp đại bại trước Brazil ngay ở Stade de France:

http://khampha.vn//the-thao/deschamps-that-bai-la-dieu-tot-cho-dt-phap-c9a320615.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi