Mới cập nhật
Thứ tư, 18/03/2015 | 8:41 Chia sẻ trên HLV Miura không hài lòng với hàng công Olympic Việt Nam trên zozoha Chia sẻ trên HLV Miura không hài lòng với hàng công Olympic Việt Nam trên zozoha Chia sẻ trên HLV Miura không hài lòng với hàng công Olympic Việt Nam trên zozoha

HLV Miura không hài lòng với hàng công Olympic Việt Nam

"Hàng tấn công vẫn chưa thể hiện tốt những yêu cầu mà tôi đề ra. Các cầu thủ vẫn còn quá rườm rà trong các pha xử lý bóng. Họ cần phải thi đấu đơn giản và hiệu quả hơn", HLV Miura chia sẻ sau trận đấu.

- Ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của các cầu thủ trong trận đấu cuối cùng trước khi lên đường sang Thái Lan? 

 
- Hôm nay, tôi đã đưa ra một số thử nghiệm trong cách phòng ngự cũng như tấn công. Tuy nhiên, tôi chỉ hài lòng về hàng phòng ngự, họ đã chơi tốt, đạt yêu cầu như tôi mong muốn là quyết liệt và chính xác. Còn hàng tấn công vẫn chưa thể hiện tốt những yêu cầu mà tôi đề ra. Điều ấy khiến tôi còn lo lắng. Các cầu thủ vẫn còn quá rườm rà trong các pha xử lý bóng. Họ cần phải thi đấu đơn giản và hiệu quả hơn. 
 
HLV Miura còn nhiều việc phải làm để cải thiện lối chơi của U23 Việt Nam

- Hôm nay, ông đã sử dụng cả 3 cầu thủ mới được bổ sung. Ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của họ? 
 
- Như các bạn đã biết, đây mới là trận đấu đầu tiên của họ. Họ chỉ mới có 1-2 ngày để tập luyện cùng đội nên dĩ nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập, chưa kể còn cả áp lực tâm lý nữa. Thế nên, tôi tạm hài lòng về những gì các cầu thủ này thể hiện, đặc biệt là tinh thần. 
 
- Việc phải gọi bổ sung gấp 3 cầu thủ có phải do mọi chuyện đã vượt ngoài tầm kiểm soát của ông? 
 
- Những trường hợp chấn thương, tôi đã cố chờ đợi và hy vọng họ sẽ trở lại, nhưng tiếc rằng họ đã không thể. Thế nên, tôi buộc phải gọi bổ sung thêm 3 cầu thủ nữa. 
 
HLV Miura tạm hài lòng với 3 gương mặt mới của U23 Việt Nam

- Vậy ông đã chốt danh sách cuối cùng sẽ tham dự vòng loại U23 Châu Á? 
 
- Tôi đã biết ai sẽ đủ khả năng để thi đấu. Nhưng tôi chưa công bố với báo chí vào lúc này, vì tôi không muốn các cầu thủ phải phân tâm. Đến ngày 19/3 trước khi lên đường sang Thái Lan thì tôi sẽ công bố danh sách cuối cùng. 
 
- Liệu đây có phải khoảng thời gian khó khăn nhất đối với ông kể từ khi sang Việt Nam? 
 
- Bóng đá cũng như cuộc sống thôi, nên không phải khi nào bạn cũng có thể suôn sẻ. Và đối với tôi, điều này cũng đã rất quen thuộc nên không có vấn đề gì, không quá áp lực và tôi cũng tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn trong thời gian tới đây"

Kết nối với chúng tôi