Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 07/07/2018 | 20:32 Chia sẻ trên Marcelo đau đớn với 'đêm khủng khiếp' của Brazil trên zozoha Chia sẻ trên Marcelo đau đớn với 'đêm khủng khiếp' của Brazil trên zozoha Chia sẻ trên Marcelo đau đớn với 'đêm khủng khiếp' của Brazil trên zozoha

Marcelo đau đớn với 'đêm khủng khiếp' của Brazil

Hậu vệ cánh Marcelo vẫn chưa tin được về việc Brazil bị loại khỏi World Cup sau trận thua Bỉ 1-2.

Loading...

Brazil chịu hai bàn thua chỉ sau 31 phút đầu trận tứ kết. Những nỗ lực trong khoảng thời gian còn lại chỉ giúp đại gia Nam Mỹ có bàn gỡ của Renato Augusto ở phút 76.

Marcelo thừa nhận: ''Thật đau đớn. Một đêm khủng khiếp của Brazil. Rất khó để giải thích. Kết quả đã không ủng hộ chúng tôi. Bóng đá đôi khi không công bằng. Đôi khi, nó ủng hộ bạn, nhưng cũng có lúc ngược lại. Chúng tôi đã tạo ra một gia đình ở đội tuyển. Mọi người cùng nhau chiến đấu, và ngay cả những cầu thủ dự bị cũng cổ vũ chúng tôi. Chúng tôi đã rất muốn lọt vào trận chung kết, nhưng không thể''.

Marcelo thêm một lần đau mới tuyển Brazil. Ảnh: Reuters

Marcelo thêm một lần đau mới tuyển Brazil. Ảnh: Reuters

Loading...

Sự khởi đầu chậm chạp và cách tiếp cận sai lầm là lý do khiến Brazil sớm đánh mất thế trận vào tay Bỉ. Sau khi bị dẫn hai bàn, dù tung số cú sút nhiều gấp ba (27 - 9), Marcelo và đồng đội chỉ ghi được một bàn.

Ngôi sao của CLB Real Madrid đánh giá: ''Bỉ chơi hay hơn trong 15 phút đầu. Nhưng sau đó, chúng tôi cải thiện tình hình và bắt đầu có cơ hội ghi bàn. Hiệp một thậm chí có thể đã cho ra kết quả khác. Chúng tôi kiểm soát trận đấu trong hiệp hai, nhưng một số cú dứt điểm bị thủ môn phá ra, hoặc đi trúng hậu vệ Bỉ. Bóng đá là vậy. Đội nào ghi nhiều bàn hơn sẽ thắng''.

Sau khi thắng Brazil, Bỉ sẽ gặp Pháp ở bán kết. Đây là lần đầu tiên Bỉ vào bán kết trong vòng 32 năm. 

Trong khi đó, với Brazil, đây là lần thứ ba họ bị loại ở tứ kết trong bốn kỳ World Cup gần nhất (lần còn lại bị loại ở bán kết năm 2014 trên sân nhà). Cup vàng thế giới vẫn chưa trở lại với quốc gia giàu truyền thống nhất kể từ khi Ronaldo và đồng đội đăng quang tại Nhật Bản năm 2002.

 

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi