Mới cập nhật
Thứ ba, 17/03/2015 | 23:08 Chia sẻ trên Rất đông CĐV muốn Mourinho dẫn dắt M.U trên zozoha Chia sẻ trên Rất đông CĐV muốn Mourinho dẫn dắt M.U trên zozoha Chia sẻ trên Rất đông CĐV muốn Mourinho dẫn dắt M.U trên zozoha

Rất đông CĐV muốn Mourinho dẫn dắt M.U

Theo tờ Manchester Evening News, có rất đông CĐV M.U muốn BLĐ ký hợp đồng với Jose Mourinho vào mùa Hè 2013 thay vì cựu HLV David Moyes.

Với nhiều người, cách hành xử của cầu thủ Chelsea trong trận hòa 2-2 với PSG ở lượt về vòng 1/8 Champions League vừa qua thực sự đáng xấu hổ và thất vọng. Nhưng với không ít CĐV M.U, họ thích cách mà HLV Jose Mourinho "thổi" vào lối chơi và tinh thần thi đấu của các học trò.

mourinho tới M.U

Ảnh chế Mourinho dẫn dắt M.U

Tờ Manchester Evening News mới đây vừa "bới lại" câu chuyện cách đây 2 mùa giải. Cụ thể là vào thời điểm Hè 2013, Mourinho đã được M.U và Man City liên hệ sau khi ông quyết định chia tay Real Madrid.

Khi đó, có tới 66% số fan M.U đều bày tỏ mong muốn "Người đặc biệt" sẽ về dẫn dắt Quỷ đỏ thay cho cựu HLV Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên không hiểu vì sao cuối cùng Mourinho chọn trở lại Chelsea.

M.U sau đó bổ nhiệm David Moyes và kết quả ra sao thì tất cả đều rõ. Đến mùa Hè 2014, BLĐ đội chủ sân Old Trafford đã quyết định mời HLV Louis van Gaal tiếp quản CLB nhưng thành tích của Quỷ đỏ cũng chẳng cải thiện được là bao.

Lúc này,  thày trò Van Gaal đang cố gắng bảo toàn vị trí thứ 4  đang có để giành vé dự Champions League mùa tới sau khi đã bị loại khỏi cúp Liên đoàn và FA Cup.


Kết nối với chúng tôi