Loading...
Mới cập nhật
Friday, 27/03/2015 | 14:11 Chia sẻ trên 
        Thị uy Pacquiao, Mayweather đấm túi bụi đối tác       trên zozoha Chia sẻ trên 
        Thị uy Pacquiao, Mayweather đấm túi bụi đối tác       trên zozoha Chia sẻ trên 
        Thị uy Pacquiao, Mayweather đấm túi bụi đối tác       trên zozoha

Thị uy Pacquiao, Mayweather đấm túi bụi đối tác

Trong khi Pacquiao tập luyện khá nhẹ nhàng khi chưa vội vã bước vào những trận tập đối kháng, thì ngược lại Mayweather luôn lao vào tập luyện như "điên" với những bạn tập.

Loading...

Trước trận boxing có trị giá 300 triệu USD, hai nhân vật chính là Floyd Mayweather và Manny Pacquiao có những cách tập luyện khá khác nhau. Huyền thoại boxing người Philippines chọn cho mình cách tập luyện có phần nhẹ nhàng với tập chạy, tập đấm và chưa tập đối kháng.

Ngược lại "độc cô cầu bại" người Mỹ luôn lao vào tập luyên khá nặng và thi đấu đối kháng với một tay đấm khác là phần không thể thiếu trong buổi tập của tay đấm người Mỹ.

 - 1

Mayweather lao vào tập luyện quyết tâm anh được ông chú ví như "con quái vật"

Gần đây, tay đấm người Mỹ đã tung ra clip anh thi đấu cùng với người bạn tập Zab Judah (võ sĩ từng là bại tướng của Floyd). Theo lời ông chú Jeff của Mayweather kể lại rằng, dù Zab Judah là tay đấm có hạng nhưng mỗi lần tập cùng Floy anh chàng này đều bị đánh nhừ tử.

Thậm chí ông chú của tay đấm lừng danh còn mô tả: "Mayweather tiêu diệt tất cả. Floyd như một con quái vật. Đây không phải là một Floyd của ngày hôm qua".

Quả thật nhìn vào clip mới đây mà "độc cô cầu bại" tung lên thì Mayweather đang rất quyết tâm cực lớn trước trận đấu thế kỷ diễn ra vào ngày 2/5 tới đây. Những cú ra đòn đầy sức mạnh, tốc độ ra đòn cũng Floyd cũng thật đáng sợ, điều đó cho thấy tay đấm 38 tuổi đang rất sẵn sáng cho trận đấu này:

"Cho đến ngày hôm nay tôi đã tập luyện rất nhiều, tất cả việc tôi làm giờ chỉ là chờ đợi". Floyd phát biểu trên tờ Fight Hype.

 - 2

HLV Freddie Roach khuyên Pacquiao không nên chạy trên đồi núi để tránh chấn thương

Về phía tay đấm người Phillippines, theo tờ Mail Online mới đưa tin, võ sĩ 36 tuổi vừa bị chuột rút bắp chân khi anh luyện leo đồi quá nhiều khiến đôi chân bị quá tải. Cũng vì lý do ấy mà tay đấm 36 tuổi phải bỏ ra 2 nghìn USD để mua kem trị chấn thương.

Huấn luyện viên của ông Freddie Roach phát biểu rằng: ''Tôi nghĩ rằng anh ấy (Pacquiao) nên chạy trên đường phẳng hơn là chạy trên đồi núi. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ tốt hơn cho anh ấy và làm giảm các nguy cơ chấn thương".

* Video Mayweather đấm túi bụi đối tác:

http://khampha.vn//the-thao/thi-uy-pacquiao-mayweather-dam-tui-bui-doi-tac-c9a320551.html
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi