Loading...
Mới cập nhật
Chủ nhật, 08/07/2018 | 11:23 Chia sẻ trên Thủ môn Anh: 'Chúng tôi sẽ tạo ra lịch sử của riêng mình' trên zozoha Chia sẻ trên Thủ môn Anh: 'Chúng tôi sẽ tạo ra lịch sử của riêng mình' trên zozoha Chia sẻ trên Thủ môn Anh: 'Chúng tôi sẽ tạo ra lịch sử của riêng mình' trên zozoha

Thủ môn Anh: 'Chúng tôi sẽ tạo ra lịch sử của riêng mình'

ordan Pickford phấn khích sau khi góp công lớn giúp tuyển Anh giành chiến thắng 2-0 ở tứ kết World Cup gặp Thụy Điển.

Loading...

"Tôi chưa ra đời khi Anh vào bán kết World Cup lần gần nhất. Chúng tôi luôn nói là chỉ xử lý từng trận đấu, và chúng tôi có thể bước tiếp để tạo ra lịch sử của riêng bản thân", Pickford nói.

"Chúng tôi biết trận này rất khó khăn. Chúng tôi hiểu Thụy Điển sẽ chơi thế nào và đã chuẩn bị tốt cho điều đó. Sau khi thực hiện pha cứu thua đầu tiên, cản cú đánh đầu của Marcus Berg, tôi đã có tâm lý tốt để thi đấu trong phần còn lại của trận đấu", anh chia sẻ thêm. 

Pickford có những pha cứu thua xuất sắc ở trận gặp Thụy Điển. Ảnh: EPA.

Pickford có những pha cứu thua xuất sắc ở trận gặp Thụy Điển. Ảnh: EPA.

Loading...

Những pha phản xạ xuất thần của thủ thành thuộc biên chế Everton chính là tiền đề cho các đồng đội ở phía trên ghi đấu thăng hoa, và giành chiến thắng 2-0 trước "ngựa ô" Thụy Điển. Sau trận, anh nhận được lời khen ngợi từ các đồng đội và giới chuyên môn. 

Tiền vệ Dele Alli nhận xét: "Jordan Pickford đã chứng tỏ tầm quan trọng của cậu ấy với đội trong trận đấu trước. Chúng tôi sẽ chia vui chiến thắng này cùng nhau", anh nói

Jurgen Klinsmann, cựu HLV tuyển Đức, thì cho rằng: "Điều thực sự gây ấn tượng với tôi là sự toàn diện và đóng góp của Pickford vào lối chơi của cả đội. Cậu ấy có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể rất tốt. Cậu ấy tạo ra cảm giác như thể là ông chủ của vòng 5m50".

Ngay cả HLV Thụy Điển Janne Andersson cũng thừa nhận Pickford đã tạo ra sự khác biệt giữa hai đội.

 

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi