Mới cập nhật
Thứ hai, 28/07/2014 | 2:25 Chia sẻ trên ‘Tao thà ngủ với Pha Lê 1 giờ, còn hơn lấy đĩ về làm vợ’ trên zozoha Chia sẻ trên ‘Tao thà ngủ với Pha Lê 1 giờ, còn hơn lấy đĩ về làm vợ’ trên zozoha Chia sẻ trên ‘Tao thà ngủ với Pha Lê 1 giờ, còn hơn lấy đĩ về làm vợ’ trên zozoha

‘Tao thà ngủ với Pha Lê 1 giờ, còn hơn lấy đĩ về làm vợ’

“Trước khi tôi chết, tôi xin nói lại cho rõ ràng mọi chuyện tại sao tôi ra nông nỗi này…”, trích từ bức tâm thư của Dương Yến Ngọc.

Sự việc lùm xùm giữa vợ chồng người mẫu Dương Yến Ngọc vẫn chưa dừng lại. Mới đây, trên trang cá nhân của Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng tải một bức tâm thư với lời lẽ tuyệt vọng. Mở đầu tâm thư, người đẹp khiến dư luận nổi da gà khi đề cập đến cái chết, và sẽ làm rõ mọi chuyện.

Coctia.net-tao-tha-ngu-voi-pha-le-1-gio-con-hon-lay-di-ve-lam-vo
Dương Yến Ngọc

Sau đó, Dương Yến Ngọc chia sẻ rất nhiều câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân bất hạnh của cô, Người đẹp khẳng định chuyện Pha Lê và chồng cô – Trần Thông – q-uan hệ bất chính là có thật và cô liên tục bị anh ta đánh đập vì ghen tuông.

Cay đắng hơn, Dương Yến Ngọc còn cho biết cô bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì đã làm tổn hại đến danh dự của chồng và Pha Lê. Thậm chí, người chồng độc ác của cô còn khẳng định Dương Yến Ngọc “xứng đáng chết”.

Coctia.net-tao-tha-ngu-voi-pha-le-1-gio-con-hon-lay-di-ve-lam-vo
Coctia.net-tao-tha-ngu-voi-pha-le-1-gio-con-hon-lay-di-ve-lam-vo

Toàn bộ bức tâm thư của Dương Yến Ngọc:

“Trước khi tôi chết, tôi xin nói lại cho rõ ràng mọi chuyện tại sao ngày hôm nay tôi ra nông nỗi này. Tôi biết tôi chọn cái chết là tôi bất hiếu với mẹ cha, có lỗi với các con. Nhưng với một người mà trong lúc này từ chết, chết, chết chỉ ở trong đầu tôi thì tôi biết mình không còn sức để chống cự nữa. Mẹ, đời con đã làm mẹ buồn nhiều khi đã chọn sai lầm hai cuộc hôn nhân. Con chỉ ước mơ giản dị là lấy được tấm chồng tử tế, yêu thương con thật lòng thì đời con mãn nguyện lắm rồi.

Nhưng con đã không được diễm phúc đó. Con xin lỗi mẹ. Mẹ xin lỗi hai con. Khi gặp anh Thông, con đã nghĩ số mình có phúc khi lấy được người chồng trẻ và tài năng con nhà có giáo dục.

Khi gặp anh Thông, anh Thông tay trắng kèm theo các món nợ ngân hàng. Còn con, con cũng tay trắng kèm theo các món nợ vì thành lập công ty sản xuất báo chí bị thua lỗ nặng (do kinh tế bị ảnh hưởng).

Hai tâm hồn đồng cảm gặp nhau, quyết tâm chia sẻ một cuộc sống mới, làm lại tất cả. Con đã tin và yêu anh ấy con sinh cho anh ấy thằng Gà. Trong quá trình chung sống, con phải tiếp tục làm ăn để kiếm tiền nuôi gia đình và trả những khoản nợ trước đó.

Con mở quan ăn ba miền với số vốn ít ỏi 200 triệu vay mượn của bạn bè. Nhưng con không ngờ quán bị thua lỗ sau gần 1 năm hoạt động lên tới hơn cả tỷ đồng. Số tiền ấy con cũng vay mượn khắp nơi vừa lo cho quán, vừa lo cho cuộc sống gia đình vi anh Thông tranh chấp tài sản với vợ cũ mà ngân hàng đã giam lương anh ấy mấy tháng.

Con trở thành người đàn bà trụ cột của gia đình con chẳng dám than thở với ai vì con yêu anh ấy. Con sẵn sàng hy sinh tất cả vì anh ấy. Anh ấy cũng hi sinh cho cọn bằng việc vay mượn của bạn bè ít tiền để con xoay sở việc của quán ăn. 

Nhưng mẹ ơi, đời con bi kịch khi sinh thằng Gà xong, anh ấy ngay trong tháng đầu tiên đã đánh con dã man vì ghen. Sau đó là những ngày tháng bi kịch vì đánh đập, anh ấy có thể ghen con với bất cứ ai và mỗi lần đánh đập con, con bỏ đi thì anh Thông đã bêu rếu con với bạn bè để thanh minh cho những hành động của anh ấy là con đã cặp với trai, không chịu chăm thằng Gà, lười biếng, con bỏ nhà đi đêm. Con cay đắng quá mẹ ơi, con đâu ngờ đời con lại khốn nạn như vậy.

Con nhiều lần muốn li dị nhưng anh ta không đồng ý và đe dọa con sẽ làm cho con sống không bằng chết, mang ô nhục suốt đời. Con tin anh ta sẽ làm điều đó vì anh ấy đã làm với hai người vợ đầu của anh ta bỏ chạy khỏi anh ta như thế nào.

Đỉnh điểm nhất cách đây một tháng, anh ta đã đánh con dập mặt ngoài quán cafe Highland và bêu rếu con là cắm xe anh ta đánh bài. Và cầm dao rượt con khi con trở về nhà. Con phải tá túc nhà hàng xóm để chờ cơ hội thuận tiện bồng thằng Gà đi. Khi anh Thông đi làm con đã về nhà bồng thằng Gà đi nhưng bị ba chồng anh ta không cho, giằng thằng Gà từ tay con. Con lúc đó đã làm điều sai là đánh ba chồng để cướp thằng Gà chạy đi. Con thấy đời con khốn nạn quá. Con đã làm gì sai hả mẹ?

Anh ta đã gây sức ép và bêu rếu con khắp nơi để buộc con phải quay về. Anh ta nói với mọi người, tuy con Ngọc nó thế nhưng anh vẫn yêu nó và mong nó quay về.

Anh ta hack FB, hack điện thoại, email để triệt đường làm ăn của con thì con sẽ quay về với anh ta. Con phải quay về khi có lá thư xin lỗi vợ trên FB của anh ta vì con cần phải làm việc để trả nợ cho bạn bè con. Nhưng mẹ ơi, quay về chưa được một tuần thì con phát hiện ra tin nhắn của anh ta và Pha Lê.

Chúng nó đã làm con tổn thương nặng nề và con ghê tởm chồng con, người đàn ông mà phần con lớn hơn phần người. Anh ta nói yêu thương con nhưng lại mê cô ta. Cô ta là người đàn bà mà con căm ghét và cảnh cáo nhiều lần. Anh ta đã từng nhắn tin cho con là tao thà ngủ với con Pha Lê 1 giờ, còn hơn lấy con đĩ về làm vợ.

Con khi đang bị trầm cảm một thời gian dài đã có những hành động ngu xuẩn là trả thù hai người đó. Con tung hê hết mọi thứ lên để rồi bây giờ đổi lại là sự ê chề nhục nhã. Cô ta đã gọi điện cho giang hồ yêu cầu con xin lỗi cô ta trước công chúng nếu không cô ta sẽ không để con yên. Còn anh ta bỏ mặc con và ra sức bênh vực cô ta, bạn bè con cũng ra sức bênh vực cô ta và chồng con… hahahahahhh

Khốn nạn quá mẹ ơi.

Con quay về van xin chồng con hãy giúp con vượt qua sự trầm cảm lúc này, con đang gặp nguy hiểm khi chỉ nghĩ đến cái chết. 

Con không thể chết, con phải sống mẹ ơi.

Nhưng anh ta lạnh lùng đuổi con đi. Anh ta nói, cô đã hủy hoại danh dự của tôi và Pha Lê thì cô xứng đáng chết…”

Ngay sau  khi Dương Yến Ngọc viết những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng lo lắng và hết lời khuyên can cô, tránh những hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ trong lúc khủng hoảng tinh thần.

Coctia.net-tao-tha-ngu-voi-pha-le-1-gio-con-hon-lay-di-ve-lam-vo

Kiện tướng dancesport Khánh Thi viết: “Chị! Hãy dừng lại và ngẩng cao đầu. Nếu không thể chung sống thì đành chia tay. Bên cạnh chị hiện tại vẫn có rất nhiều người bạn sẵn sàng chia sẻ và thậm chí giúp chị trong lúc chị cần. Chết không phải là hết. Mình chết rồi người ta buồn vài ngày và lãng quên rất nhanh. Thiệt cho mẹ chị ở lại. Chị lên tiếng rồi và những người ủng hộ chị nhiều. Tụi em hy vọng được chia sẻ với chị. Nhưng đừng có muốn chết kiểu này. Vì những người trong cuộc họ không thương chị hơn đâu”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Chí Trung khuyên cô: “Em đừng dở hơi thế Ngọc! Còn nhiều người tốt quanh em mà… Vấn đề là không được để con tim lấn át lý trí trong những q-uan hệ bạn bè tiếp theo thôi. Anh Trung tin rằng với một người thông minh và xinh đẹp như cô, đừng phí sức và tâm huyết vào những thằng đàn ông vớ vẩn”.

Là một người đẹp nổi tiếng, tuy nhiên đường tình duyên của Dương Yến Ngọc gặp khá nhiều trắc trở và kém may mắn. Thất bại trong cuộc hôn nhân thứ nhất, cô lại phải  tiếp tục chịu đựng tủi hờn, “sống như địa ngục” với cuộc hôn nhân thứ 2.

Hiện tại, rất nhiều bạn bè cố gắng liên lạc với Dương Yến Ngọc nhưng đều không nhận được hồi âm.

Theo THE BOX


Kết nối với chúng tôi