Loading...
Mới cập nhật
Friday, 22/04/2016 | 12:04 Chia sẻ trên Cách chữa bệnh dị ứng thời tiết đơn giản bằng mẹo trên zozoha Chia sẻ trên Cách chữa bệnh dị ứng thời tiết đơn giản bằng mẹo trên zozoha Chia sẻ trên Cách chữa bệnh dị ứng thời tiết đơn giản bằng mẹo trên zozoha

Cách chữa bệnh dị ứng thời tiết đơn giản bằng mẹo

Thời gian giao mùa thường rất đặc biệt và được nhiều người mong chờ, nhưng đối với người bị dị ứng thời tiết đúng là cơn ác mộng do chứng dị ứng thời tiết. Để giúp các bạn giải quyết nỗi phiền lòng này, mình sẽ giới thiệu cách chữa bệnh dị ứng thời tiết đơn giản bằng mẹo.

Loading...

1. Chữa bệnh dị ứng thời tiết bằng nước chanh

cach-chua-benh-di-ung-thoi-tiet-don-gian-bang-meo (4)

Sáng sớm khi mới thức dậy lập tức pha một cốc nước âm pha nước cốt chanh, có thể  cho thêm 2 muống nhỏ mật ong cho dễ uống.

Vitamin C trong chanh có tác dụng tăng sức đề kháng, mật ong thì có tác dụng an thần. Uống nước này trong 1 tháng liền sẽ thấy bệnh dẫn đỡ hơn. 

2. Chữa bệnh dị ứng thời tiết bằng mật ong

cach-chua-benh-di-ung-thoi-tiet-don-gian-bang-meo (5)

Thời tiết chuyển mua là cơ hội thuận lợi của các căn bệnh về đường hô hấp, mề đay mẩn ngứa, dị ứng. Dùng mật ong có thể vô hiệu hóa khả năng gây bệnh của vi khuẩn. Tăng cường miễn dịch giúp bệnh không có cơ hôi phát triển.

Bạn có thể pha mật ong với nước ấm hoặc chế biến thành các loại thức uống khác dùng vào buổi sáng và tối.

3. Chữa bệnh dị ứng thời tiết bằng trà xanh

cach-chua-benh-di-ung-thoi-tiet-don-gian-bang-meo (3)

Trà xanh được phát hiện ra có thể dùng chữa các căn bệnh dị ứng trong đó có bệnh dị ứng do thời tiết. Nếu bạn có thói quen thưởng thức trà mõi ngày thì rất có lợi.

Dùng lá chè tươi hoặc trà khô đều được. Ngày uống 2 ly trà là đủ. Nhưng những người bị huyết áp thấp không nên dùng trà để chữa bệnh dị ứng thời tiết nhé.

4. Chữa bệnh dị ứng thời tiết bằng khoai tây

cach-chua-benh-di-ung-thoi-tiet-don-gian-bang-meo (1)

Nếu căn bệnh dị ứng thời tiết khiến bạn bị ngứa và nổi mẩn ngứa trên da thì hãy nhanh chóng cắt lát khoai tây đắp lên. Chờ 20 phút sau bệnh sẽ giảm thôi.

Bạn không nên làm cụng cách này quá đâu nhé, mỗi ngày áp dụng 2 lần là đủ. Bệnh sẽ tự động biến mất sau mỗi lần đắp như vậy.

5. Chữa bệnh dị ứng thời tiết nước cà rốt

cach-chua-benh-di-ung-thoi-tiet-don-gian-bang-meo (2)

Mua cà rốt và thêm củ cải đường , dưa leo về ép lấy nước uống. Mỗi ngày bạn hãy ép lây 500ml hỗn hợp nước này uống bất kì thời điểm nào cũng được.

Một lưu ý nhỏ những mẹo chữa bệnh dị ứng thời tiết này hiệu quả nhất khi bệnh mới bắt đầu. Nếu bạn bị nặng hoặc trong quá trình áp dụng những cách trên mà bị dị ứng thì cần ngưng ngay và đi kiểm tra kịp thời.

Theo Benhmedaymanngua

http://kenh14.vn/suc-khoe-gioi-tinh/man-ngua-khap-nguoi-vi-di-ung-thoi-tiet-20130303033628887.chn
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi