Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 21/03/2015 | 8:55 Chia sẻ trên Rớt nước mắt xem hành trình tới lò mổ của một chú chó trên zozoha Chia sẻ trên Rớt nước mắt xem hành trình tới lò mổ của một chú chó trên zozoha Chia sẻ trên Rớt nước mắt xem hành trình tới lò mổ của một chú chó trên zozoha

Rớt nước mắt xem hành trình tới lò mổ của một chú chó

Chúng không có được một cái chết nhanh gọn. Ngược lại, chúng phải trải qua hàng loạt sự tra tấn dã man, trước khi biến thành món "đặc sản" được nhiều người "ưa chuộng". Đó là số phận của những chú chó bị bắt trộm và đem tới lò mổ.

Loading...

Trong chương trình thời sự của CĐ24h trưa 19/3 phát trên VTV1, một đoạn clip ghi lại hành trình tới lò mổ của một chú chó đã lấy rất nhiều nước mắt của người xem, nhất là những người vốn xem chó là người bạn trung thành của mình.

Phóng sự này ghi lại hình những cảnh trộm chó mà các camera trên đường phố thu được. Những người chủ mất vài năm để nuôi được một chú chó trưởng thành và trung thành. Nhưng với những người trộm chó, chỉ mất vài giây, họ đã có thể bắt trộm.


"Hành trình tới lò mổ của một chú chó" khiến người xem xúc động và xót xa cho số phận của những chú chó đáng thương.

Một phút sơ hở, những chú chó này đã mãi mãi rời xa người chủ của mình khi bị hai kẻ trộm chó quấn dây vào đầu và lôi đi.


Phần lớn những chú chó bắt được sẽ chuyển thẳng đến lò mổ, chúng sẽ bị nhồi nhét cùng hàng trăm con chó khác. Nếu có sự lựa chọn, chúng sẽ mong có một kết cục ít đau đớn nhất. Tuy vậy, điều đó sẽ không xảy ra. Đoạn phóng sự ghi lại hình ảnh người ta đã đánh đập dã man những chú chó. Trước khi bị đem đi thịt, chúng còn bị đẩy cơm thẳng vào dạ dày bằng một chiếc máy bơm tự chế.


4 người đàn ông dùng máy bơm tự chế để bơm cơm vào dạ dày, giúp chó tăng trọng và bán được lời hơn.

Những chú chó còn lại sợ hãi khi chứng kiến đồng loại của mình bị giết thịt mỗi ngày. Vòng xoay cứ lặp đi lặp lại, ngày mai, những chú chó còn lại sẽ phải chịu kết cục như vậy...

 


Kết cục đau lòng của một chú chó bị giết thịt.

Rất nhiều người đã chia sẻ đoạn clip này trên trang cá nhân của mình và kêu gọi mọi người dừng ăn thịt chó. Bạn N.A bình luận: "Xem được nửa clip thì mình không dám xem nữa, mình khóc. Tội các con lắm, nhìn những gương mặt ấy thật đáng thương. Mong các bạn nào có sở thích ăn thịt chó, thì hãy giảm bớt lại. Giảm bớt dần dần rồi sẽ thành thói quen. Những chú chó là những người bạn trung thành của chúng ta, đa số các gia đình đều nuôi chó, các con rất gần gũi đời sống của chúng ta. Mình mong các bạn thích ăn thịt chó hãy suy nghĩ lại, giảm bớt những cái chết không đáng có cho các con, giảm bớt sự đau buồn của một người chủ khi mất đi người bạn mà họ yêu quý nhất".


Clip này được chia sẻ rất nhiều và mọi người đều kêu gọi "Nói không với thịt chó!".
http://kenh14.vn/xa-hoi/rot-nuoc-mat-xem-hanh-trinh-toi-lo-mo-cua-mot-chu-cho-2015032011277767.chn
Loading...

Loading...
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi